Rihanna được đặt tên đường ở quê hương Barbados

0 Thanh Niên Online

Theo People, chính quyền đảo quốc Barbados quyết định đổi tên Westbury New Road - nơi giọng ca Work sinh ra và lớn lên - thành Rihanna Drive để ghi nhận những công lao của nữ ca sĩ trong việc quảng bá du lịch cho vùng đất này.

Rihanna rất được yêu mến ở quê hương Barbados /// Ảnh: Reuters
Rihanna rất được yêu mến ở quê hương Barbados
Ảnh: Reuters

Cách đây không lâu, Bộ trưởng Bộ Du lịch Barbados thông báo: "Vào ngày Độc lập 30.11.2017, chính quyền Barbados chính thức đổi tên Westbury New Road tọa lạc tại St.Michael thành Rihanna Drive nhằm vinh danh ngôi sao ca nhạc Robyn Rihanna Fenty đã lớn lên tại đây".

Xuyên suốt nhiều năm sự nghiệp, Rihanna vẫn đều đặn tham dự lễ hội Crop Over tổ chức tại quê hương mình mỗi khi hè đến. Cô luôn góp vui cho lễ hội bằng những bộ cánh hóa trang sặc sỡ, đồng thời giúp quảng bá hoạt động văn hóa ở Barbados đến với mọi người qua các kênh truyền thông. Crop Over là lễ hội mùa vụ có truyền thống lâu đời tại đảo quốc Barbados.

Rihanna được đặt tên đường ở quê hương Barbados - ảnh 1
Rihanna tại lễ hội Crop Over năm 2017
Ảnh: Instagram NV

Được biết, Rihanna cùng Thủ tướng Barbados Freundel Stuart sẽ có mặt tại buổi lễ đổi tên đường diễn ra vào ngày Độc lập sắp tới.

Gần đây, nữ ca sĩ 29 tuổi cũng khiến dân tình xôn xao với thân hình phát tướng rõ rệt trong những bộ trang phục rộng thùng thình.

Rihanna được đặt tên đường ở quê hương Barbados - ảnh 2
Rihanna gây khó hiểu khi diện bộ cánh quá cỡ
Ảnh chụp màn hình Daily Mail

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm