Rihanna hủy show diễn ở Nice sau vụ thảm sát

0 Thanh Niên

Nữ ca sĩ gốc Barbados - Rihanna tuyên bố hủy show diễn ở sân vận động Allianz Riviera, TP.Nice (Pháp) tối 15.7 (giờ địa phương) sau khi vụ thảm sát diễn ra tối 14.7 làm ít nhất 84 người thiệt mạng, theo Reuters.

Rihanna  /// Ảnh: Reuters
Rihanna
Ảnh: Reuters

“Do những sự kiện bi thảm, buổi hòa nhạc của tôi sẽ không diễn ra theo kế hoạch. Tất cả mọi suy nghĩ, cảm xúc của chúng tôi bây giờ là hướng về các nạn nhân và gia đình họ”, Rihanna đã viết trên trang Instagram của mình.

Đại diện ca sĩ Rihanna xác nhận với báo giới rằng cô đã có mặt tại Nice trưa 14.7 để chuẩn bị cho đêm diễn. Thị trưởng Nice cũng cho hay show diễn của Rihanna và lễ hội nhạc jazz tại đây đã bị hủy. Trước đó, Rihanna đã có show diễn tại Milan (Ý) đêm 13.7 và cô đã bay thẳng từ Milan đến Nice để chuẩn bị cho đêm diễn 15.7.

Rihanna hủy show diễn ở Nice sau vụ thảm sát - ảnh 1

tin liên quan

Rihanna an toàn giữa 'tâm bão' khủng bố tại Pháp

Tuy có mặt gần địa điểm một chiếc xe tải lao vào đám đông đang tham gia lễ mừng Quốc khánh nước Pháp tại thành phố Nice, đại diện nữ ca sĩ Rihanna cho biết hiện sức khỏe của cô vẫn ổn định, theo People Magazine.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một luận giải về nguồn gốc giọng Quảng Nam

Một luận giải về nguồn gốc giọng Quảng Nam

Kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997 - 2022), NXB Đà Nẵng ấn hành công trình nghiên cứu Nguồn gốc và sự hình thành giọng Quảng Nam của tác giả Andrea Hoa Pham (Đại học Florida, Mỹ). 25 năm cũng là khoảng thời gian nghiên cứu miệt mài âm vị về giọng Quảng Nam của Andrea Hoa Pham kể từ luận văn thạc sĩ năm 1997.