Riot Games khuyến khích người yêu eSports xem Intel Arabian Cup

0 Thanh Niên Online

Riot Games MENA sẽ tặng thưởng cho người xem eSports các ưu đãi trong giai đoạn thứ hai của Intel Arabian Cup (IAC). Đây như một phần của cam kết tương tác với người hâm mộ và phát triển cảnh quan trò chơi trong khu vực.

Intel Arabian Cup được tổ chức với sự hợp tác giữa Riot Games, Intel và Lenovo sẽ tiếp tục với giai đoạn 2 vào ngày 1/10/2020 với 13 đội. Những người đã giành chiến thắng trong các cuộc thi quốc gia tương ứng sẽ đại diện cho quốc gia tiếp tục hành trình trở thành đội đầu tiên vô địch khu vực.

Với những đội xuất sắc nhất của khu vực sẽ đối đầu trong Liên Minh Huyền Thoại. Riot Games đang mang đến sự đổi mới cho bối cảnh cạnh tranh trong khu vực bằng cách giới thiệu một plugin Twitch có tên là 'IAC Companion'.

Riot Games khuyến khích người yêu eSports xem Intel Arabian Cup - ảnh 1

Bằng cách tải xuống Twitch, người hâm mộ trên toàn khu vực MENA có thể kiếm phần thưởng bằng cách cổ vũ đội yêu thích của họ trong suốt giải đấu và dự đoán chính xác đội chiến thắng. Tất cả những gì cần thiết là liên kết tài khoản Riot Games với Twitch và phần thưởng sẽ tự động được đưa vào các tài khoản đó.

Ali Muslumanoglu, tổng giám đốc của Riot Games MENAI cho biết: “Chúng tôi đã rất ấn tượng với chất lượng mà chúng tôi đã chứng kiến trong Giải đấu lần thứ nhất của Intel Arabian Cup.

“Điều này tái khẳng định rằng Liên Minh Huyền Thoại phổ biến như thế nào trên toàn khu vực MENA, nơi được sánh ngang với đội ngũ game thủ tài năng. Tại Riot Games, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới có thể tương tác với người hâm mộ và 'Đồng hành IAC' cho phép tương tác và trao thưởng cho những người hâm mộ đang xem trực tuyến. Với những đội mạnh nhất được thiết lập để đối đầu, chúng tôi tự tin rằng Split Two sẽ nâng tầm và mang đến nhiều kịch tính ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm