Để phục hồi sau COVID-19 ngành thời trang và dệt may Việt Nam cần làm gì?

Để phục hồi sau COVID-19 ngành thời trang và dệt may Việt Nam cần làm gì?

0
Thời trang và dệt may là một trong những trụ cột xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam đã và đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. Từ góc nhìn chuỗi cung ứng, hai chuyên gia nghiên cứu đến từ Đại học RMIT đã đưa ra những nhận định về sự chuẩn bị cần có để ngành thời trang và dệt may có thể phục hồi sau đại dịch.
Những dự án sinh viên RMIT tạo tác động mạnh mẽ

Những dự án sinh viên RMIT tạo tác động mạnh mẽ

0
Đại học RMIT luôn nỗ lực mang lại những đóng góp có tác động mạnh mẽ đến Việt Nam, đặc biệt qua thành quả làm việc và cuộc sống của những bạn trẻ mà nhà trường đang đào tạo và định hướng.
Yêu thời trang, không làm nhà thiết kế thì làm gì?

Yêu thời trang, không làm nhà thiết kế thì làm gì?

0
Ngành thời trang đang đặt ra những yêu cầu mới cho đội ngũ nhân sự - không chỉ cần thông thạo thiết kế và quản trị sản phẩm, bán lẻ và kinh doanh mà còn cần giỏi quản lý quan hệ khách hàng và truyền thông.
Nhiều hoạt động thú vị tại Ngày trải nghiệm lớn nhất năm của Khoa Truyền thông và Thiết kế RMIT

Đừng bỏ lỡ trải nghiệm các ngành học sáng tạo tại RMIT

0
Học sinh tham gia Ngày trải nghiệm tại RMIT Việt Nam có dịp lắng nghe những chia sẻ từ chính cựu sinh viên và giảng viên trường, học thử các ngành sáng tạo, tìm hiểu thông tin về học bổng, chương trình du học trao đổi toàn cầu...
Đại diện Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, bà Ruth O’Hagan trao Học bổng chứng chỉ sau đại học về Khởi nghiệp kinh doanh cho sinh viên Phạm Vinh

RMIT trao tặng 32 tỉ đồng học bổng năm 2018

0
Trong tháng 10.2018, ĐH RMIT Việt Nam đã trao tặng 110 suất học bổng trị giá 32 tỉ đồng cho sinh viên mới và sinh viên hiện đang học tại trường ở hai buổi lễ tổ chức tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.
Lần đầu tiên tham gia 18 thành viên của đội Dementia đã giành được giải nhì  /// NVCC

Nhóm sinh viên đoạt 5 giải tại cuộc thi làm phim 48 giờ

0
Ngoài giải Á quân cho phim hay nhất, Vọng, phim của nhóm Dimentia Crew đến từ Đại học RMIT Việt Nam còn nhận được 4 giải xuất sắc cho đạo diễn, kỹ xảo hiệu ứng trong phim, poster cho phim và giải khán giả bình chọn.