Rò rỉ hình ảnh Huawei Watch GT 2 Pro với sạc không dây

0 Thanh Niên Online

Watch GT 2 được Huawei ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm ngoái với thời lượng pin ấn tượng và màn hình luôn bật, sau đó là Watch GT 2e vào đầu năm nay, và phiên bản tiếp theo dự kiến là Watch GT 2 Pro.

Huawei Watch GT 2 Pro dường như không có khác biệt so với Watch GT 2 ///  Ảnh: WinFuture
Huawei Watch GT 2 Pro dường như không có khác biệt so với Watch GT 2
Ảnh: WinFuture

Các hình ảnh mới nhất từ WinFuture dường như cung cấp cái nhìn gần gũi của Watch GT 2 Pro trước khi chúng được xuất hiện. Nguồn tin cho biết, Watch GT 2 Pro chủ yếu giữ nguyên thiết kế và thông số kỹ thuật của bản tiền nhiệm nhưng bổ sung sạc không dây mà nhiều người chờ đợi.

Các hình ảnh rò rỉ chỉ cho thấy phần cứng bên ngoài Watch GT 2 Pro mà không rõ phần mềm LiteOS được tối ưu hóa ra sao. Bên cạnh đó, việc công ty có quan hệ đối tác với TomTom hứa hẹn sẽ giúp mang lại cho đồng hồ công cụ điều hướng từng chặng tốt hơn. Nếu tính năng này xuất hiện cùng với thời lượng pin tuyệt vời của đồng hồ, đó chắc chắn là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các đồng hồ chạy WearOS khác.

Về thông số kỹ thuật, Watch GT 2 Pro dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 1,39 inch trong vỏ 46 mm. Thời lượng pin vẫn được đánh giá là ấn tượng 14 ngày, trong khi bộ nhớ trong dự kiến là 4 GB.

Báo cáo cũng nói rằng Watch GT 2 Pro có thể sẽ ra mắt tại Đức trong vài tuần tới và được chào bán với giá bán lẻ 280 EUR, tăng từ 249 EUR so với tiền nhiệm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.