Rò rỉ thông số kỹ thuật Google Pixel 5

0 Thanh Niên Online

Loạt ảnh kết xuất đầu tiên của Pixel 5 bị rò rỉ tiết lộ khá nhiều thiết kế của nó, đồng thời một số chi tiết về thông số của máy cũng bị rò rỉ bởi Android Central.

Hình ảnh kết xuất được cho là của Pixel 5 /// Ảnh: @OnLeaks
Hình ảnh kết xuất được cho là của Pixel 5
Ảnh: @OnLeaks

Theo Neowin, rò rỉ xác nhận Pixel 5 sẽ đi kèm màn hình OLED 6 inch tốc độ quét 90 Hz. Mặc dù kích thước màn hình có chút khác biệt nhưng Pixel 5 sẽ có kích thước gần giống với Pixel 4a nhờ viền mỏng hơn. Đối với Pixel 4a (5G), nó sẽ đi kèm với màn hình 6,2 inch nhưng vẫn chưa rõ liệu có trang bị màn hình tốc độ làm mới cao hay không.

Về thành phần bên trong, cả hai điện thoại Pixel đều đi kèm chip Snapdragon 765G, RAM 8 GB, trong đó Pixel 5 đi kèm bộ nhớ trong 128 GB. Pixel 5 cũng có camera kép phía sau, bao gồm cảm biến góc siêu rộng. Thiết bị cũng có pin lớn hơn đáng kể so với Pixel 4, hỗ trợ sạc không dây Qi 15W và sạc không dây ngược 5W. Vẫn chưa rõ liệu Pixel 4a (5G) có hỗ trợ sạc không dây hay không và thông số camera của nó ra sao.

Google xác nhận họ sẽ ra mắt Pixel 5 cùng với biến thể 5G của Pixel 4a vào cuối mùa thu này. Chiếc thứ hai sẽ có giá 499 USD, mặc dù không có thông tin gì về giá của Pixel 5. Một tin đồn từ đầu tuần cho biết Google có thể công bố Pixel 5 vào ngày 30.9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm