Rộ tin siêu sao Cristiano Ronaldo chuẩn bị lên xe hoa

0 Thanh Niên Online

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, thông tin Ronaldo chuẩn bị cưới vợ đã lan truyền khá nhanh sau một tin nhắn của cô bạn gái trên tài khoản Instagram. Cặp đôi này trước đó đã rất hạnh phúc trong kỳ nghỉ ở bờ biển Địa Trung Hải, nơi mà siêu sao người Bồ Đào Nha tranh thủ xả hơi lấy năng lượng chuẩn bị cho mùa giải mới cùng CLB Juventus.

Rộ tin siêu sao Cristiano Ronaldo chuẩn bị lên xe hoa - ảnh 1

Mối quan hệ giữa Ronaldo và cô bạn gái rất hạnh phúc kể từ khi gặp nhau năm 2016

CHỤP MÀN HÌNH

Ronaldo đã đăng trên tài khoản mạng xã hội Instagram nhiều khoảnh khắc đầy lãng mạn cùng cô bạn gái trong kỳ nghỉ, trong đó video mới nhất khoe việc lặn chiêm ngưỡng đô sâu vẻ đẹp dưới đáy biển. Bản thân người đẹp Georgina cũng làm điều tương tự khi công bố một bức ảnh rất lãng mạn của cả hai, trong đó họ cho thấy mối quan hệ đang ở rất tốt đẹp.

Bức ảnh này đã lan truyền trên Twitter cực nhanh nhờ một thông điệp của cô bạn gái đăng tải là “Yes!”. Thông điệp này đã thu hút bàn luận sôi nổi, trong đó nhiều người hâm mộ cho rằng Ronaldo đã chính thức cầu hôn Georgina và đã nhận được “cái gật đầu”. Điều này càng được củng cố hơn khi cặp đôi trai tài gái sắc này đã trải qua một cuộc tình nhiều hạnh phúc, có 1 đứa con chung và hiếm khi xuất hiện bê bối kể từ khi hẹn hò nhau từ năm 2016 đến nay. Tuy nhiên, tiền đạo 35 tuổi chưa có hồi đáp về những thông tin trên.

Rộ tin siêu sao Cristiano Ronaldo chuẩn bị lên xe hoa - ảnh 2

Ronaldo (phải) có mặt trong buổi tập với tân HLV Pirlo

CHỤP MÀN HÌNH

Trước đó, báo giới Ý râm ran việc Ronaldo đang muốn rời Juventus sau khi “Lão phu nhân” trải qua mùa giải thứ hai dừng bước ở Champions League, mới nhất là bị Lyon loại ở vòng 1/8. Hôm 24.8, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có mặt trong buổi tập đầu tiên của Juventus dưới thời tân HLV Pirlo chuẩn bị cho mùa giải 2020 - 2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm