Đội robot  Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai)  xếp hạng 3 /// Đăng Nguyên

Đội robot Việt Nam xếp hạng 3 tại cuộc thi ABU Robocon 2019

3
Đội robot của Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai), đại diện Việt Nam thi đấu tại giải vô địch Sáng tạo Robot Châu Á - Thái Bình Dương, đã giành Giải 3 và Giải ABU danh giá tại cuộc thi ABU Robocon năm nay. Đội robot của Hong Kong giành chức vô địch, giải nhì thuộc về Mông Cổ.
Ông Bùi Văn Linh trao bằng khen cho đội LH - GALAXY  /// Bin Ka

'Đưa thành quả sáng tạo robot vào phục vụ đời sống'

0
Trên là chia sẻ của ông Bùi Văn Linh, Phó vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, tại buổi trao bằng khen của Bộ GD-ĐT cho đội LH - GALAXY (Trường ĐH Lạc Hồng) với thành tích vô địch cuộc thi Robocon khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2018.
Chuyện ở trường có 8 lần vô địch Robocon quốc gia

Chuyện ở trường có 8 lần vô địch Robocon quốc gia

0
Các thế hệ sinh viên kỹ thuật của Trường Đại học Lạc Hồng đã tạo dấu ấn trong lĩnh vực sáng tạo ROBOT khi đã có đến 8 lần dành ngôi vô địch ở các kỳ thi Robocon quốc gia, dẫn đầu cả nước. Điều gì đã khiến cho trường này có những kết quả như vậy?
Trường ĐH Lạc Hồng vô địch Robocon châu Á Thái Bình Dương

Trường ĐH Lạc Hồng vô địch Robocon châu Á Thái Bình Dương

3
Chiều 27.8, vòng chung kết Cuộc thi Robocon châu Á Thái Bình Dương 2017 đã diễn ra tại Nhật Bản. Đội robot của Trường ĐH Lạc Hồng (Việt Nam) đã vượt qua đội tuyển Malaysia với thời gian 1 phút 20 giây giành chức vô địch. 
Việt Nam lần thứ 5 vô địch Robocon châu Á-Thái Bình Dương

Việt Nam lần thứ 5 vô địch Robocon châu Á-Thái Bình Dương

0
(TNO) Chiều 23.8, tại nhà thi đấu Đại học tổng hợp Muhammadiyah Yogyakarta (Indonesia), đội tuyển Robocon Hungyen Techedu của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên đã giành ngôi vô địch cuộc thi Robocon khu vực châu Á-Thái Bình Dương 2015 (ABU Robocon 2015).