Rockstar được cho là đã xóa hình ảnh nhân vật chuyển giới khỏi GTA 5

0 Thanh Niên Online

Một nhân vật chuyển giới trong trò chơi GTA 5 thường bị mang ra làm trò đùa đã bị Rockstar xóa bỏ.

Theo VCG, Rockstar dường như đã chấm dứt một số trò đùa liên quan đến người chuyển giới trong các bản phát hành PS5 và Xbox Series X của GTA 5, được biết nội dung này trước đây đã bị các thành viên của cộng đồng hâm mộ trò chơi mang ra xuyên tạc và bình luận khá nhiều.

Rockstar được cho là đã xóa hình ảnh nhân vật chuyển giới khỏi GTA 5 - ảnh 1

Rockstar âm thầm gỡ bỏ ảnh người chuyển giới trong GTA 5

Rockstar

Lần đầu tiên được phát hiện trên Reddit, hình ảnh một nhân vật chuyển giới có tên ‘Captain Spacetoy Intersteller Transgender’ trước đây được treo trong văn phòng của trò chơi đã được thay thế bằng một nhân vật hành động khác. Trong bản phát hành dành cho PS4, bên dưới bức ảnh của nhân vật nói trên có in một dòng chữ chú thích khá nhạy cảm về vấn đề chuyển giới, từ đó gây ra sự chú ý cho những người chơi GTA 5, và bức ảnh đã bị đem ra bàn tán.

Phiên bản PS5 của trò chơi đã loại bỏ hình ảnh này và di chuyển các hình ảnh khác ở xung quanh để sự thay đổi ít bị chú ý hơn.

Năm ngoái, Out Making Games đã xuất bản một bức thư ngỏ gửi đến Rockstar Games yêu cầu nhà phát triển xem xét lại các yếu tố chuyển giới của GTA 5, được biết đã tồn tại kể từ bản phát hành đầu tiên của trò chơi vào năm 2013.

Rockstar vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào liên quan đến những thay đổi mới nhất của GTA 5.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm