<i class="e-mag"></i>Chăm sóc mắt cộng đồng 2018: Câu chuyện sau đôi mắt

Chăm sóc mắt cộng đồng 2018: Câu chuyện sau đôi mắt

0
“Giàu đôi con mắt, đôi tay. Tay hay làm lụng, mắt hay kiếm tìm” (Xuân Diệu). Là những tài sản quý giá nhất của con người, nhưng đối với nhiều hoàn cảnh khó khăn, bảo vệ đôi tay lao động đã không dễ dàng, chăm sóc mắt lại là một việc quá xa xỉ. Đó cũng chính là câu chuyện của ông Trần Văn Lợi và bà Nguyễn Thị Nga, hai người dân được khám mắt trong hành trình Chăm sóc mắt cộng đồng lần thứ 13 của Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam.
Rau củ, quả luôn được ưu tiên hàng đầu vì rất tốt cho mắt

Nguồn dinh dưỡng cho đôi mắt sáng khỏe

0
Một chế độ dinh dưỡng hợp lý kèm với những hoạt động chăm sóc mắt hằng ngày sẽ giúp cho đôi mắt bạn duy trì trạng thái sáng khỏe và trẻ trung lâu dài.
Thu hồi thuốc nhỏ mắt Rohto sản xuất ở VN

Thu hồi thuốc nhỏ mắt Rohto sản xuất ở VN

0
Theo hãng tin UPI, Công ty Mentholatum (Nhật Bản) đang tiến hành thu hồi những sản phẩm thuốc nhỏ mắt Rohto được sản xuất tại nhà máy ở VN và bày bán ở thị trường Mỹ liên quan đến các vấn đề kiểm soát vô trùng.
Khép lại một hành trình ý nghĩa

Khép lại một hành trình ý nghĩa

0
Đôi mắt giữ vai trò vô cùng quan trọng giúp chúng ta tiếp nhận tri thức và khám phá thế giới xung quanh. Đôi mắt cũng là cơ quan phải làm việc với cường độ cao và thường xuyên chịu tác động từ môi trường. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách bảo vệ và chăm sóc mắt đúng cách.