Rời đội tuyển quốc gia, HLV Park làm việc thế nào tại U.23 Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Trong thời gian vừa qua, do bận dẫn dắt đội Việt Nam thi đấu v òng loại thứ ba World Cup 2022 nên HLV trưởng Park Hang-seo đã giao cho t rợ lý Kim Han-yoon phối hợp với các thành viên trong ban huấn luyện triển khai giáo án tập luyện cho U . 23 Việt Nam.

Sau khi kết thúc trận đấu với đội tuyển Oman tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang-seo đã tạm chia tay với các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam để di chuyển sang UAE, tiếp quản đội tuyển U.23 Việt Nam. Hiện tại các cầu thủ U.23 đang tập huấn ở Dubai để chuẩn bị cho vòng loại U.23 châu Á 2022.

Cùng gia nhập đội tuyển U.23 có 3 cầu thủ trẻ vừa được lên tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 là thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Với sự góp mặt trở lại của 3 cầu thủ nói trên, hiện U.23 Việt Nam có 26 cầu thủ.

Chính bởi vậy, trong ngày đầu tiên trở lại tiếp quản đội tuyển U.23 Việt Nam vào tối 14.10 (giờ Việt Nam), HLV Park Hang-seo hầu như chỉ đứng ngoài quan sát. Thỉnh thoảng ông mới vào sân trong những tình huống thật sự cần thiết để thị phạm, sửa lỗi cho các cầu thủ. HLV trưởng Park Hang-seo sẽ có đánh giá rõ hơn về sự tiến bộ của từng tuyển thủ U.23 Việt Nam sau một tuần tập huấn tại Dubai, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho giai đoạn chuẩn bị quan trọng trước thềm vòng loại U.23 châu Á 2022.

Theo kế hoạch tập huấn, vào ngày 17.10 tới, đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu gặp U.23 Kyrgystan. Đây cũng là trận đấu giao hữu thứ hai của U.23 Việt Nam trong đợt tập huấn tại UAE, đồng thời cũng là trận đấu mang tính tổng duyệt về lực lượng, lối chơi trước khi chốt danh sách chính thức còn 23 cầu thủ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm