Ông Philip Hammond (phải) và ông Ma Kai (giữa) chuẩn bị chụp ảnh cùng các đại biểu tại Đối thoại Kinh tế Tài chính Anh, Trung Quốc ở Bắc Kinh hôm 16.12 /// Ảnh: AFP

Anh, Trung Quốc cam kết hợp tác thương mại, tài chính

0
Hai nước vừa có nhiều lời hứa tăng cường mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, tài chính, trong đó có việc thúc đẩy giới thiệu chương trình liên kết chứng khoán London - Thượng Hải.
Warren Buffett /// Ảnh: Reuters

Warren Buffett khuyên nhà đầu tư nên rót vốn vào đâu?

0
Sau khi gọi bitcoin, đồng tiền ảo tăng giá khủng trong một tháng vừa qua, là “ảo ảnh” và “trò đùa”, huyền thoại đầu tư Warren Buffett có lời khuyên gửi đến các nhà đầu tư về nơi đáng rót vốn vào.
Trung Quốc đang hăng hái đổ tiền vào chứng khoán Hồng Kông /// Ảnh: Bloomberg

Trung Quốc hăng hái đổ tiền vào chứng khoán Hồng Kông

0
Các nhà đầu tư Đại lục đang là yếu tố khiến chứng khoán Hồng Kông leo dốc trong tháng này, khi mua vào lượng cổ phiếu kỷ lục ngay cả khi nhiều người lo rằng đợt tăng giá chứng khoán đang mất đà.
Warren Buffett trong buổi đi thăm Đại học Nebraska  /// Ảnh: Reuters

Warren Buffett cược đậm vào hãng Apple

0
Nhà đầu tư huyền thoại đang thực sự thích Apple. Tập đoàn đầu tư Berkshire Hathaway mà ông đang điều hành hiện sở hữu rất nhiều cổ phiếu hãng 'táo khuyết'.
Thái Lan /// AFP

Mỹ hướng nội, Trung Quốc tìm bạn mới ở Đông Nam Á

0
Trung Quốc đang quay sang Đông Nam Á với nỗ lực thúc đẩy thương mại, đầu tư mới. Xu hướng này sẽ gia tăng giữa cảnh khu vực chật vật vì khả năng một nước Mỹ bảo hộ nhiều hơn dưới thời Tổng thống Donald Trump.