Top 10 sữa rửa mặt cho da dầu sạch mịn ngừa mụn

Top 10 sữa rửa mặt cho da dầu sạch mịn ngừa mụn

10:16 01/07/2022 0

Những ai có làn da dầu sử dụng sai sữa rửa mặt đều cảm thấy “ám ảnh” vì sự bóng nhẫy và dễ nổi mụn. Vậy đâu là sữa rửa mặt cho da dầu phù hợp với làn da của bạn. Hãy cùng tham khảo 10 loại sữa rửa mặt cho da dầu ngừa mụn tốt hiện nay .

Nâng cấp ngay làn da nhờ mặt nạ từ bí ngô mùa lễ hội Halloween

Nâng cấp ngay làn da nhờ mặt nạ từ bí ngô mùa lễ hội Halloween

08:00 31/10/2021 0

Mặt nạ bí ngô là phương pháp làm đẹp cực kỳ hiệu quả và được hội chị em chúng mình rất tín nhiệm bởi không chỉ là nguyên liệu tự nhiên có độ an toàn cao mà với hàm lượng dưỡng chất dồi dào, mặt nạ từ bí ngô hỗ trợ làm mờ vết nám, giúp da đều màu, mịn màng và trẻ hóa.

Thầy Giàng A Ly dạy trẻ học múa
 /// Ảnh: M.T.H

Thầy trông trẻ trên non cao: Lời ca từ đỉnh núi

09:00 20/10/2018 1

Sáu thầy giáo dạy ở các điểm trường mầm non xa xôi, hẻo lánh nhất của huyện vùng cao Trạm Tấu (Yên Bái) mà tôi đã gặp là những điều gần gụi, mát lành và bình dị nhất trên vùng Tây Bắc.

Rửa mặt thuờng xuyên là cách tốt để giúp ngăn mụn trứng cá /// Ảnh minh họa: Shutterstock

5 thói quen giúp ngừa mụn trứng cá hiệu quả

08:09 27/09/2018 0

Nhiều người từng bị mụn trứng cá hành hạ và rất sợ chúng quay lại. Thực hiện thường xuyên một số thói quen sau có thể giúp ngăn ngừa mụn trứng cá xuất hiện trở lại.

Những lỗi thường mắc phải khi rửa mặt

Những lỗi thường mắc phải khi rửa mặt

08:09 03/11/2017 0

Việc rửa mặt có vẻ khá đơn giản, phải không? Vẩy một ít nước trên mặt, bôi một chút sửa rửa mặt, và rửa sạch. Tuy nhiên, để rửa mặt một cách đúng khoa học và hiệu quả, bạn cần phải chú ý và quan tâm nhiều hơn. Không chỉ quá trình rửa mặt là quan trọng, bên cạnh đó, những câu hỏi như rửa thế nào,bao nhiêu lần, và sửa rửa mặt loại nào cũng quan trọng không kém. Sau đây là một vài lỗi mà bạn nên tránh để có một làn da mạnh khỏe.