/// DAD

Cảnh báo tình trạng giả sổ tiết kiệm

0
Không chỉ làm giả sổ tiết kiệm, nhiều hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn, giấy tờ có giá, giấy thỏa thuận... cũng bị các đối tượng “làm xiếc” để lừa người gửi tiền, thậm chí lừa ngân hàng để rút ruột tiền gửi.
Công ty đóng tàu "gài" ngư dân “rút ruột” tàu vỏ thép

Công ty đóng tàu "gài" ngư dân “rút ruột” tàu vỏ thép

0

Ngày 28.9.2018, Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định đã làm việc với Công ty TNHH Đại Nguyên Dương và 5 chủ tàu cùng các đơn vị có liên quan để giải quyết dứt điểm việc đền bù, hỗ trợ tàu vỏ thép đóng theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP bị hư hỏng phải nằm bờ để sữa chửa.

 
Kho xăng dầu được bao bọc kín mít  /// Ảnh: C.T.V

Phá đường dây 'rút ruột' xăng E5 quy mô lớn

6
Ngày 10.2, thượng tá Phan Văn Chung, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM cho biết Đội 4 (PC45) vừa triệt phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ xăng.
Ào ạt rút ruột biển Cần Giờ

Ào ạt rút ruột biển Cần Giờ

8
Bất chấp việc TP.HCM đã đóng các mỏ khai thác cát trên địa bàn hơn 1 năm qua, hàng chục tàu hút cát vẫn ngày đêm ngang nhiên quần thảo băm nát vùng biển H.Cần Giờ.
Một bức tượng trong cụm tượng đài Chiến thắng tại TP.Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, bị gãy đổ trong tối 9.8 
 /// Ảnh: Thanh Bắc

Cảnh báo chất lượng tượng đài

3
Chuyện tượng đài Chiến thắng Bắc Kạn bị ngã đổ mới đây không phải là trường hợp duy nhất, mà chính xác là trường hợp mới nhất nói lên chất lượng thi công các công trình kiểu này.
Cận cảnh hàng chục con tàu 'rút ruột' lòng sông vô tội vạ ở Rừng Sác

Cận cảnh hàng chục con tàu 'rút ruột' lòng sông vô tội vạ ở Rừng Sác

0
Lợi dụng dự án xã hội hóa nạo vét khu neo đậu tránh bão trên sông Gò Gia (H. Cần Giờ, TP.HCM), nhà đầu tư đã điều động hàng chục tàu hút, xáng cạp ngày đêm nạo vét, khai thác cát vô tội vạ không đúng phạm vi nạo vét nhưng không thấy bóng dáng cơ quan chức năng nào can thiệp.
Vụ sập nhà thờ ở Nigeria hồi năm 2014 /// AFP

Sập nhà thờ ở Nigeria, 60 người chết

0
Ít nhất 60 người thiệt mạng khi đang cầu nguyện vì bị mái của một nhà thờ đổ sập đè lên. Vụ tai nạn xảy ra ở thành phố Uyo, thủ phủ bang Akwa Ibom (Nigeria) vào ngày 10.12.
Tránh truy ngọn, bỏ gốc

Tránh truy ngọn, bỏ gốc

8
Công tác chống buôn lậu ngày càng quyết liệt thì những vụ buôn lậu do câu kết với cán bộ hải quan được phát hiện càng nhiều. Hầu hết các vụ bị phát hiện đều có giá trị rất lớn, cho thấy ngân sách đang bị các “con sâu” rút ruột thông qua việc bắt tay với giới buôn lậu tuồn hàng vào thị trường VN.
Cầu sắp khánh thành thì sập

Cầu sắp khánh thành thì sập

0
Chỉ còn 4 ngày nữa khánh thành nhưng trưa 10.9, cầu Trường học Phú Thuận (ấp Phú Thuận A, xã Nhơn Phú, H.Mang Thít, Vĩnh Long) bị lún sụp chắn ngang sông.