ryan giggs

Ryan Giggs truyền cảm hứng đá bóng cho học sinh Hà Tĩnh

Ryan Giggs truyền cảm hứng đá bóng cho học sinh Hà Tĩnh

0
Chiều ngày 8.5.2019, Giám đốc Bóng đá Trung tâm đào tạo trẻ PVF Ryan Giggs đã có buổi thuyết trình và truyền cảm hứng đá bóng cho các em học sinh tại tỉnh Hà Tĩnh nhằm thúc đẩy sự phát triển bóng đá học đường tại địa phương này.
Giggs thừa nhận ông lo lắng khi Man City vừa hay lại vừa may /// Reuters

Ryan Giggs lo Man City sẽ giành được cú ăn bốn

0
Huyền thoại của Manchester United (M.U) là Ryan Giggs thừa nhận ông lo lắng về khả năng Manchester City (Man City) có thể giành được cú ăn bốn nhưng cho rằng đội bóng cùng thành phố cần phải có may mắn để làm được chiến tích đó.
Thế hệ 1992 tái xuất làm thỏa lòng fan Manchester United

Thế hệ 1992 tái xuất làm thỏa lòng fan Manchester United

0
Tối ngày 25.9 theo giờ Việt Nam, các cựu cầu thủ của Manchester United như Ryan Giggs, Paul Scholes, Dennis Irwin, đã tụ họp trong trận đấu với các cựu cầu thủ của Celtic và CH Ailen với những ngôi sao như Robbie Keane, Damien Duff, Richard Dunne để tưởng nhớ Liam Miller quá cố.
Đè bẹp Trung Quốc, Bale đi vào lịch sử Xứ Wales

Đè bẹp Trung Quốc, Bale đi vào lịch sử Xứ Wales

0

Trong trận đấu đầu tiên của triều đại HLV Ryan Giggs, ĐT Xứ Wales đã có một chiến thắng giòn giã trước ĐT Trung Quốc, trong đó Gareth Bale ghi hattrick và đi vào lịch sử ĐT Xứ Wales.

PVF sẽ tuyển sinh khóa 10 /// Thiên Hà

Học viện PVF tìm kiếm tài năng trẻ trên toàn quốc

0
Từ ngày 17.3 đến 1.5.2018, Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) sẽ chính thức tuyển sinh khóa 10 - tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ trên toàn quốc. Các thí sinh trúng tuyển được đào tạo miễn phí trong vòng 10 năm và có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
U.15 PVF giành giải nhất tại giải đấu quốc tế ICC Cup 2017  /// Thiên Hà

Quả ngọt từ U.15 PVF

0
Lứa tài năng trẻ U.15 của PVF đã giành giải nhất tại giải đấu quốc tế ICC Cup 2017 diễn ra trên đất Singapore. Đây là lứa cầu thủ được kỳ vọng sẽ nổi lên toàn diện hơn so với đàn anh Đức Chinh, Minh Dĩ, Tiến Dụng, Thái Quý...
HLV ngoại của PVF bật mí mục tiêu tại giải U.21 Báo Thanh Niên

HLV ngoại của PVF bật mí mục tiêu tại giải U.21 Báo Thanh Niên

0
Ký hợp đồng với cựu cầu thủ Man United, Ryan Giggs giữ chức Giám đốc bóng đá, lò đào tạo PVF tiếp tục gây ấn tượng khi giới thiệu HLV Andy Preece – cựu cầu thủ của Crystal Palace dẫn dắt đội U21 PVF để tham dự VCK U21 Báo Thanh Niên 2017
/form>