S.T Sơn Thạch đòi nhường việc làm cho Song Luân, lừa ngọt trong 1 nốt nhạc

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Không hổ danh là khách mời thân thiết của Báo Thanh Niên, S.T Sơn Thạch đã vượt thử thách “cuộc gọi thử thách” một cách nhẹ nhàng.

Đã nhiều lần tham gia các chương trình của kênh iHay TV, dường như S.T Sơn Thạch đã quen với thử thách “cuộc gọi thần thánh” nên trong lần xuất hiện tại Nói đi, ngại gì!, cựu thành viên nhóm 365 đã lừa ngọt ca sĩ Song Luân.

S.T Sơn Thạch đòi nhường việc làm cho Song Luân, lừa ngọt trong 1 nốt nhạc - ảnh 1

Mở đầu cuộc điện thoại, S.T Sơn Thạch đặt vấn đề có người mời tham gia với vai trò host cho một chương trình giải trí tại Mỹ nhưng không tiện tham gia, nên muốn Song Luân nhận lời nhân tiện chuyến đi Mỹ của anh chàng vào dịp cuối năm.

Với khả năng biên kịch xuất sắc, S.T Sơn Thạch đã thành công dẫn dụ Song Luân tin sái cổ vào câu chuyện này - đồng nghĩa với việc anh vượt thử thách của Elly Trần. Mời quý vị theo dõi nội dung cuộc gọi trong video trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.