sa te

Quán hủ tiếu sa tế nai nấu với hơn 30 loại gia vị bán suốt 65 năm

Quán hủ tiếu sa tế nai nấu với hơn 30 loại gia vị bán suốt 65 năm

1
Có một hương vị món Hoa không kém phần đặc sắc mà không phải ai cũng biết, đó chính là hủ tiếu sa tế nai. Có một địa chỉ lâu năm, nổi tiếng ở khu Chợ Lớn sẽ giúp bạn khám phá những tô hủ tiếu sa tế nai mang đậm hương vị bản xứ nhất. Đó chính là quán hủ tiếu Tô Ký.
4 món cháo hấp dẫn ở Sài Gòn

4 món cháo hấp dẫn ở Sài Gòn

3
Nơi hội tụ nền văn hóa ẩm thực phong phú như TP.HCM thì khi nói đến các món cháo có rất nhiều hương vị đa dạng để thực khách lựa chọn.
Ốc mỡ luộc sả, gừng /// Văn Hoàng

Hôi hổi ốc mỡ luộc sả, gừng

0
Khi ăn đã đời món ốc mỡ luộc sả, gừng nóng hôi hổi rồi, vẫn còn nhiều món khác như ốc mỡ xào sả ớt, ốc mỡ xào sa tế, ốc mỡ cháy tỏi... nhất thiết bạn phải một lần thưởng thức.
[360 ĐỘ NGON] Mì cá viên cà ri chuẩn tông Hồng Kông ở Sài Gòn

[360 ĐỘ NGON] Mì cá viên cà ri chuẩn tông Hồng Kông ở Sài Gòn

0

Mì cá viên cà ri là một món ăn khá phổ biến của Hồng Kông tuy nhiên ở tại Sài Gòn lại rất ít nơi bán món ăn này.

Gọi là cà ri nhưng nước sốt của nó sền sệt và có màu gần giống tương đen, đặc biệt vị cay nồng của sa tế quyện cùng cái dai sần sật của cá viên làm tăng thêm vị giác của thực khách.

[360 ĐỘ NGON] Bún riêu cua ốc Phan Rang bao lạ bao ngon bạn đã thử?

[360 ĐỘ NGON] Bún riêu cua ốc Phan Rang bao lạ bao ngon bạn đã thử?

0

Vẫn là món bún riêu cua ốc nhưng bún riêu Phan Rang lại khác biệt ở chỗ sử dụng cua biển thay cho cua đồng. Óc ăn kèm cũng được xào với sa tế khiến món ăn vốn dĩ quen thuộc trở nên lạ miệng. Nước dùng đậm đà, gạch cua béo ngậy thêm phần ốc xào cay cay thơm thơm quyện vị đến bất ngờ.

[360 ĐỘ NGON] Cách ăn đúng điệu bánh tráng phơi sương Tây Ninh, bạn đã thử?

[360 ĐỘ NGON] Cách ăn đúng điệu bánh tráng phơi sương Tây Ninh, bạn đã thử?

0

Bánh tráng phơi sương không phơi vào ban ngày mà được phơi lúc 2-3 giờ sáng để sương đêm thấm vào làm bánh mềm và dẻo hơn. Khi ăn bánh tráng phải rắc chút muối tôm Tây Ninh, hành phi, sa tế ớt, tắc… thì mới đúng điệu. Món ăn vặt này thơm thơm, cay cay hễ ăn là sẽ nghiện.

Quán bánh tráng Út Bình. Địa chỉ: 449A Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TP.HCM.

Giờ bán: 10 giờ - 21 giờ. Riêng ngày chủ nhật: 10 giờ - 18 giờ.

Giá các loại bánh tráng giao động từ 5.000 – 20.000 đồng. Các loại muối tôm, hành phi bán theo đơn vị g (gam) và kg.

[MÓN NGON DỄ LÀM] Cá bò rim sa tế mồi nhậu “bao nghiền”

[MÓN NGON DỄ LÀM] Cá bò rim sa tế mồi nhậu “bao nghiền”

0

Là dân biển chắc chắn bạn sẽ quen thuộc với cá bò khô, đây không chỉ là món khoái khẩu cho dân nhậu mà còn là món ăn vặt “bao nghiền” cho hội chị em. Không những thế, món cá bò rim sa tế mà Món ngon dễ làm giới thiệu lần này còn là món lạ miệng cho bữa cơm gia đình.

Giòn ngon gân bò xào sa tế

Giòn ngon gân bò xào sa tế

0
Vị giòn dai của gân bò hòa quyện với nước sốt cay nồng của sa tế tạo nên nét riêng biệt của món ăn này
Người xưa người nay đều khoái hủ tiếu sa tế Chợ Lớn

Người xưa người nay đều khoái hủ tiếu sa tế Chợ Lớn

3
Sài Gòn - Chợ Lớn có một món ngon cỡ như hủ tiếu sa tế mà ít được biết thì kể cũng có cái hay riêng, nhiều người sống ở Sài Gòn cũng ít có dịp ăn, còn người ở các địa phương khác thì gần như chưa từng được nếm qua.