Sạc không dây AirPower sẵn sàng lên kệ

0 Thanh Niên Online

Apple đang sẵn sàng cho việc phát hành bộ sạc không dây AirPower mà công ty công bố cùng với iPhone X vào tháng 9 năm ngoái, sau một khoảng thời gian dài chờ đợi.

AirPower sẽ lên kệ ngay trong thời gian còn lại của tháng này  /// Ảnh: AFP
AirPower sẽ lên kệ ngay trong thời gian còn lại của tháng này
Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, bản báo cáo mới nhất cho thấy Apple đã sẵn sàng để phát hành AirPower ngay trong tháng 3 này. Điều này xảy ra sau khi Apple bắt đầu bán loa thông minh HomePod cũng như thông báo hội nghị WWDC 2018. Câu hỏi đặt ra là mức giá và ngày phát hành AirPower cụ thể vẫn chưa rõ.

Điểm nổi bật nhất trên AirPower chính là nó có thể sạc pin đến 3 thiết bị Apple đồng thời, bao gồm iPhone, Watch và AirPods, vì có công suất 29W và đó là điều có thể khiến hoạt động sản xuất trở nên khó khăn hơn.

Tin tức về thời điểm AirPower được phát hành xuất hiện trong vòng 2 tuần tới bắt nguồn từ các nhà cung cấp Đài Loan, mà cụ thể là nhà sản xuất bộ phận cầu chỉnh lưu thủy tinh (GPP) cho thiết bị.

Cụ thể, các công ty này cho biết thông tin về sự bùng nổ về đơn đặt hàng để chờ ngày AirPower lên kệ, và nguồn tin đề cập đến quá trình sản xuất thành phẩm thiết bị là khá khó khăn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Intel công bố đột phá nghiên cứu vi mạch 2D và 3D

Intel công bố đột phá nghiên cứu vi mạch 2D và 3D

Tại IEDM 2022, Intel đã công bố những đột phá trong nghiên cứu về công nghệ đóng gói vi mạch 2D và 3D thúc đẩy quá trình đổi mới nhằm giữ lời hứa đưa 1.000 tỉ bóng bán dẫn vào một mạch tích hợp (IC) vào năm 2030.