Để học sinh không quay lưng với sách?

Để học sinh không quay lưng với sách?

0
Hiện nay, ngoài sách in giấy truyền thống còn có vô số các loại sách qua các trang mạng, sách điện tử. Chỉ cần có một chiếc điện thoại di động thông minh là có thể dễ dàng tìm bất cứ thể loại sách gì để đọc, ở bất cứ nơi đâu.
Nhiều trẻ em ngày nay dễ tiếp cận với sách điện tử hơn sách in /// Ảnh chụp màn hình BetaNews

Trẻ em ít đọc sách điện tử vì... thuế

0

Các nhà xuất bản kêu gọi chính phủ bỏ thuế VAT 20% đối với sách điện tử nhằm khuyến khích thói quen đọc của trẻ em lớn lên trong thời đại số.

Amazon Kindle Oasis có gì nổi bật?

Amazon Kindle Oasis có gì nổi bật?

0
Kindle Oasis mới mang đến tính năng phát audiobook, chống thấm nước và giá bán thấp hơn bản gốc. Nhưng liệu nó có đủ để Amazon thu hút người hâm mộ ebook đến với sản phẩm của mình?
Oasis là chiếc Kindle đầu tiên trên thị trường có khả năng chống thấm nước  /// Ảnh: Amazon

Amazon ra mắt phiên bản Kindle Oasis hỗ trợ chống nước

0
Oasis là phiên bản Kindle hoàn toàn mới mà Amazon vừa ra mắt và được xem là chiếc Kindle tiên tiến nhất từ trước đến nay với khả năng chống thấm nước và màn hình Paperwhite độ phân giải cao nhất.
Toàn bộ sê ri sách Vũ khí bóng đêm bị làm lậu sách điện tử /// Ảnh: Chụp màn hình

Xử lý vi phạm bản quyền sách số

1
Nhiều biện pháp cụ thể đã được đưa ra trong hội thảo về xử lý vi phạm bản quyền sách số do Hội Xuất bản VN tổ chức tại TP.HCM vào chiều 1.8.
Những quyển sách được yêu thích năm 2016

Những quyển sách được yêu thích năm 2016

0

Những quyển sách nằm trong bảng xếp hạng không nhất thiết phải được xuất bản trong năm 2016. Ví dụ như quyển Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie có trong danh sách nhưng được đã được xuất bản từ năm 1936.

5 mẹo giúp bạn ghi nhớ tốt nhất mọi thứ mình đọc

5 mẹo giúp bạn ghi nhớ tốt nhất mọi thứ mình đọc

0

Rất nhiều người, đặc biệt là học sinh, sinh viên, luôn thắc mắc bằng cách nào để nhớ tốt nhất những gì mình đã đọc. Thực tế, mọi người có thể tối ưu hóa thông tin ghi nhớ bằng một số phương pháp.

Amazon phát động phổ cập sách điện tử

Amazon phát động phổ cập sách điện tử

0
Amazon sẽ ủng hộ các sản phẩm của mình như máy đọc sách Kindle, máy tính bảng Kindle Fire và các bản quyền nội dung đến trẻ em và phụ huynh ở các nước đang phát triển.
Harry Potter: Thương hiệu trị giá trên 15 tỷ USD

Harry Potter: Thương hiệu trị giá trên 15 tỷ USD

0
Mới đây, J.K Rowling thông báo sẽ phát hành 3 quyển sách mới về cậu bé phù thuỷ Harry Potter dưới dạng ebook vào ngày 6/9/2016. Cùng điểm lại thành công của hiện tượng Harry Potter, thương hiệu trị giá trên 15 tỷ đô la Mỹ.
Bà Phạm Thị Ngọc Châu - Giám đốc R Books và ông Peter Phạm - Giám đốc Quỹ Phoenix ký kết hợp tác toàn diện. /// ẢNH: V.T

Sàn giao dịch sách điện tử đầu tiên tại Việt Nam

0
REBOOKS, sàn giao dịch sách điện tử vừa ra mắt ngày 14.8 bởi Công ty TNHH R Books (R Books) và Phoenix Global Wealth Management (PGWM), nhằm lưu thông sách ngoại văn về VN và giới thiệu sách VN ra thị trường quốc tế.
Alezaa đang cung cấp khá nhiều nội dung sách có bản quyền để xem trên mạng - Ảnh chụp màn hình

Đọc sách bản quyền miễn phí trên mạng

0
Sách điện tử Alezaa vừa chính thức ra mắt Alezaa Cloud Reader - phiên bản sách điện tử dành cho trình duyệt web trên di động tại địa chỉ https://read.alezaa.com/.