sach truyen

Sách vừa được NXB ĐH Quốc gia TP.HCM phát hành  /// Ảnh: Diễm Trang

Báo chí và truyền thông trong xu thế phát triển hiện đại

0
Báo chí và truyền thông - Những thách thức và giải pháp trong xu thế phát triển hiện đại, cuốn sách phác họa những chuyển động phức tạp của báo chí, truyền thông trong thời đại kỹ thuật số trên nhiều bình diện, quan hệ, cấp độ...
Các nhà xuất bản xoay chiều theo chủ đề sức khỏe, kiến thức bệnh dịch...

Tìm đề kháng trong... sách

0
Trong khi nhà sách truyền thống vắng vẻ, các event truyền thông sách phải gác lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thì các công ty sách, nhà xuất bản vẫn âm thầm cho ra những cuốn sách hay, cung cấp nhiều kiến thức về y học, sức khỏe, lối sống tích cực...
Nhóm hỏi đáp nói chuyện với diễn giả Nguyễn Văn Trường để chấp bút cho cuốn sách của anh	
 /// Ảnh: Lê Nam

Nghề chấp bút cho người nổi tiếng

0
Ngày càng có nhiều người nổi tiếng, doanh nhân muốn ra mắt tự truyện và các cuốn sách truyền cảm hứng. Thay vì tự mình ngồi nhiều tháng tới cả năm để hoàn thiện hàng trăm trang, có hẳn các nhóm hùng hậu đứng sau các cuốn sách này.
Sách truyền cảm hứng - Thay đổi cuộc đời

Sách truyền cảm hứng - Thay đổi cuộc đời

0
Từ ngày 6 - 14.10, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM sẽ diễn ra nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống ngành xuất bản VN (10.10.1952 - 10.10.2018).
MC Quỳnh Hương tặng chữ ký cho độc giả /// Ảnh: May Q

Dòng sách 'thả trôi phiền muộn' thu hút độc giả

1
Theo thông tin từ các nhà làm sách, dòng sách đem đến cho người đọc cảm giác bình an, hướng người đọc đến lối suy nghĩ nhẹ nhàng và thái độ sống lạc quan, tích cực đang bán chạy.
Các đầu sách truyền nghị lực sống xuất bản gần đây /// Ảnh: Quỳnh Trân

Những cuốn sách truyền nghị lực sống

0
Các nhà làm sách cho biết thời gian gần đây tự truyện của những cây bút người Việt kể về hành trình “vượt lên nghịch cảnh” đã được sự đón nhận của đông đảo độc giả.
Truyện cổ tích cho trẻ em có nội dung người lớn

Truyện cổ tích cho trẻ em có nội dung người lớn

0
(TNO) Nếu một facebooker không lên tiếng về nội dung nhạy cảm trong cuốn sách Truyện cổ tích về các loài chim và muông thú, thì cuốn sách vẫn tiếp tục trôi nổi, thậm chí nghiễm nhiên nằm trong kho lưu trữ của Thư viện Quốc gia đến tay các độc giả nhỏ tuổi.