Khó quản lý sách trên sàn thương mại điện tử

Khó quản lý sách trên sàn thương mại điện tử

0
Bất cập trong quản lý sách trên sàn thương mại điện tử là một trong những nội dung đáng chú ý được nêu tại hội nghị sơ kết việc thực hiện luật Xuất bản trong 7 năm qua. Hội nghị do Bộ TT-TT tổ chức tại Hà Nội ngày 25.11.
 

Cuốn sách “Uzbekistan - Giấc mơ màu lam ngọc” (Nhà xuất bản Kim Đồng, 2020) của tác giả Hảo Phạm Fiori /// ẢNH: FBNV

Khám phá câu chuyện kỳ thú của đất Uzbekistan

0
Đi, trải nghiệm, khám phá, mở rộng và sẻ chia, Uzbekistan - Giấc mơ màu lam ngọc là cuốn sách ghi lại nhật ký “du mục”, pha nhiều lấp lánh niềm vui của Hảo Phạm Fiori trong hơn 2 năm tại sống Uzbekistan - Chiếc vương miện long lanh của Trung Á.
Để con yêu sách, trước hết ba mẹ nên tạo môi trường cho con được tiếp xúc với sách thường xuyên /// Hồng Vân

Hãy tập cho con biết yêu sách!

0
Một em bé cầm sách chăm chú đọc bao giờ cũng là hình ảnh có vẻ khiến bố mẹ của bé tự hào. Nhưng làm sao để con có tình yêu với sách lại là câu hỏi của rất nhiều người.
 
 /// NXB

Hoài niệm cùng 'Sắc hương bên thềm cũ'

0
Sắc hương bên thềm cũ (NXB Văn hóa - Văn nghệ, ảnh), cuốn tản văn thấm đẫm ân tình của tác giả 9X Quách Duy Thịnh (hiện làm việc trong ngành du lịch của tỉnh Bến Tre), được cô đọng lại bằng những con chữ “dậy” mùi vị quê hương với từng món ngon xứ mình. 
 /// Q.Trân

Những người sống sót vĩ đại

0
Người Do Thái nổi tiếng với sự thông minh, kiên nhẫn và cần cù chịu khó học hỏi, tuy nhiên đằng sau sự thành bại của họ còn là những bi kịch lớn của lịch sử.