Sacombank dành đến 10.000 tỉ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

0

Từ ngày 18.6, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 10.000 tỉ đồng với lãi suất từ 4%/năm.

Thời hạn vay tối đa 6 tháng nhằm đồng hành cùng DN xuất khẩu và hỗ trợ các DN khắc phục khó khăn trong hoạt động sản xuất - kinh doanh khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Sacombank dành đến 10.000 tỉ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi - ảnh 1

Đối tượng khách hàng của nguồn vốn này là doanh nghiệp (DN) có quy mô từ siêu nhỏ đến lớn, đang sử dụng các dịch vụ tại Sacombank như ngân hàng điện tử, chi lương, bảo lãnh, thanh toán quốc tế… Mức lãi suất giao động từ 4 - 6,7%/năm phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh, quy mô hoạt động, thời hạn vay và mức độ gắn kết giao dịch với Sacombank. Nguồn vốn ưu đãi được ngân hàng áp dụng đến hết ngày 31.12 hoặc khi hết nguồn tùy điều kiện nào đến trước.

Ngoài các giải pháp tài chính hữu ích, Sacombank còn liên tục áp dụng các ưu đãi nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng DN. Từ ngày 1.6 - 31.8, tất cả khách hàng DN được miễn phí chọn số tài khoản đẹp tại Sacombank; miễn phí thường niên thẻ DN; miễn phí chi lương trong 3 năm và cán bộ nhân viên thuộc DN cũng được ưu đãi trọn gói dịch vụ Ngân hàng hiện đại; ưu đãi nhân đôi - miễn phí dịch vụ định kỳ và phí giao dịch lên đến 12 tháng cho DN và đối tác cùng giao dịch tại Sacombank; đồng thời miễn/giảm nhiều loại phí dịch vụ khác.

Đặc biệt, khách hàng DN mới hoặc khách hàng hiện hữu gia tăng doanh số giao dịch hoặc trở lại giao dịch với Sacombank thỏa điều kiện về số lượng giao dịch và số dư bình quân tài khoản thanh toán sẽ được tham gia chương trình quay số “Tưng bừng xế sang - Triệu deal thăng hạng” với cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải đặc biệt là xe ô tô Audi Q2 trị giá 1,8 tỉ đồng, 6 giải nhất là Combo trị giá 100 triệu đồng, 12 giải nhì là Combo trị giá 50 triệu đồng. Khách hàng trúng giải nhất và giải nhì có thể lựa chọn quà tặng theo nhu cầu là Combo thiết bị văn phòng hiện đại (gồm màn hình tương tác, máy chiếu, laptop, máy in, máy tính bảng…) hoặc Combo thiết bị chăm sóc bảo vệ sức khỏe công sở (gồm máy lọc không khí, rửa tay tự động, máy đo nhiệt độ…). Ba đợt quay số dự kiến diễn ra vào giữa tháng 7, 8, 9.2021.

Thông qua triển khai các ưu đãi và giải pháp tài chính hiện đại, Sacombank đang tích cực đồng hành với DN trong việc cung ứng nguồn vốn cũng như quản lý tài chính, từ đó tối ưu hóa hiệu quả sử dụng chi phí và tăng cường năng lực cạnh tranh.

Khách hàng giao dịch tại Sacombank

Khách hàng giao dịch tại Sacombank

Triển khai dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 bằng mã VietQR

Sacombank và Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) vừa phối hợp triển khai Dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas 24/7 qua mã VietQR, gọi tắt là QR IBFT (VietQR là định dạng QR code dành riêng cho dịch vụ QR IBFT).

Với dịch vụ này, khi cần thanh toán hoặc chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng khác, khách hàng không cần phải nhớ và nhập số tài khoản vẫn có thể dễ dàng chuyển tiền chỉ với vài bước đơn giản thực hiện từ ứng dụng Sacombank Pay: vào Truy cập nhanh, chọn QR Code, quét mã VietQR của người thụ hưởng

Từ ngày 16.6 đến hết ngày 31.7, các khách hàng cá nhân là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản Sacombank nói riêng và các ngân hàng khác (có triển khai dịch vụ QR IBFT) nói chung khi thực hiện dịch vụ QR IBFT sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Quét VietQR - Thả ga ưu đãi” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm