sahara

Lật tung sa mạc Sahara tìm mẹ bị bắt cóc

Lật tung sa mạc Sahara tìm mẹ bị bắt cóc

0
Một người đàn ông Pháp đang rong ruổi khắp sa mạc Sahara rộng lớn để tìm kiếm mẹ, người đã bị phiến quân Hồi giáo bắt cóc từ 2 năm trước, với hy vọng gặp lại bà dù chỉ một lần.
Những lần chinh phục sa mạc giúp Vũ Phương Thanh luyện cách đối mặt thử thách

Cô gái Việt chạy khắp thế giới

1
27 tuổi. Nước da bánh mật. Thời trang. Quyến rũ. Nụ cười rạng rỡ. Đó là ấn tượng về Vũ Phương Thanh, cô gái châu Á đầu tiên chạy vượt 1.000 km qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới: Sahara, Gobi, Atacama và Nam cực.
Sa mạc Trắng ở Sahara	 /// Ảnh: Thành Cao

Đen - trắng ở Sahara

0
Buổi sáng đầu tiên ở ốc đảo Baharia, nơi đoàn chúng tôi dừng chân nghỉ đêm để lấy sức cho hành trình dài tiến sâu vào sa mạc Sahara (Ai Cập), chả ai bảo ai, mới hơn 5 giờ sáng mọi người đã thức dậy.
Cô gái chạy qua 4 sa mạc truyền cảm hứng cho người trẻ

Cô gái chạy qua 4 sa mạc truyền cảm hứng cho người trẻ

0
Vũ Phương Thanh là người phụ nữ châu Á đầu tiên chạy qua 4 sa mạc khắc nghiệt: Sahara, Gobi, Atacama và Nam cực với chiều dài 1.000 km ở Giải chạy siêu bền quốc tế 4 Deserts Grand Slam. Cô từng là chuyên viên phân tích tài chính của Hãng tin tài chính Bloomberg tại Singapore. Khó ai hình dung rằng, một cô gái nhỏ bé, không quen với thể thao lại có thể rèn luyện và vượt qua được thử thách cực kỳ khắc nghiệt này.
Hơn 180 người di cư vượt biên giới Tây Ban Nha

Hơn 180 người di cư vượt biên giới Tây Ban Nha

0

Theo trung tâm cứu hộ, hơn 180 người nhập cư từ vùng Sahara đã vượt biên vào Tây Ban Nha từ Morocco rạng sáng ngày 07.08 giờ địa phương, sau khi vượt qua cửa khẩu vào khu vực Ceuta.

Sa mạc Sahara đang ngày càng phình to hơn	 /// Ảnh: AFP

Người cổ đại đã tạo ra sa mạc Sahara?

6
Báo cáo mới của Đại học Quốc gia Seoul cho rằng sa mạc Sahara, một thời từng xanh tươi và ẩm ướt, đã trở thành bộ dạng như ngày nay do tác động của con người thời cổ đại.
Đặc biệt trên báo in ngày 21.3.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 21.3.2017

0
Chọn tư vấn Hà Lan hay Trung Quốc?; Người cổ đại đã tạo ra sa mạc Sahara ?; Đồng bạc kê ngân bí ẩn … là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.3.2017.
Từ thành thị tới 'tiểu sa mạc Sahara' bằng Pajero Sport 2017

Từ thành thị tới 'tiểu sa mạc Sahara' bằng Pajero Sport 2017

0
Hành trình hơn 500 km từ Sài Gòn hoa lệ tới Phan Thiết nắng gió và quay về dọc đường ven biển, Mitsubishi Pajero Sport 2017 tỏ ra là chiếc binh off-road cừ khôi với khả năng vận hành êm ái phù hợp với gia đình ưa xê dịch.