Trường Đại học Bách Khoa /// Ảnh: Khả Hòa

Giấc mơ được viết tiếp

0
Không biết vì sao trong lòng tôi từ lúc đi học đã mơ ước sau này mình sẽ học ở Sài Gòn. Mùa hè năm 1973, sau khi thi đậu tú tài II, điều tôi mong đợi không thực hiện được...
Khi được đặt chân vào Sài Gòn lạ lẫm, đông đúc, náo nhiệt, tôi lại thấy mình được đón nhận một cách rất gần gũi, chân tình, từ việc hỏi thăm đường, đến trả giá một cuốc xe ôm, một món hàng ... /// Ảnh: Ngọc Dương

Sài Gòn trong tôi

3
Đầu những năm tám mươi của thế kỷ trước, tôi cũng như một số bạn trẻ cùng trang lứa, sau khi tốt nghiệp một trường đại học ở phía Bắc được phân công vào Sài Gòn công tác.
Xe đẩy bán bún bò /// Ảnh: T.T.Phát

Phố 'xe đẩy' trên đại lộ danh tiếng

0
Dài khoảng 2 km, đường Phạm Ngọc Thạch (P6, Q3) vinh dự mang tên nhà y khoa và chính khách nổi tiếng, là một trong những đại lộ đẹp nhất thành phố.
Trái tim tôi rộn ràng hơn bao giờ hết, đó là lần đầu tiên được đặt chân đến thành phố này /// Ảnh: Ngọc Dương

Sài Gòn năm ấy trong tôi

28
Nói đến Sài Gòn thật ra tôi không biết nhiều lắm, đã từng vì mưu sinh mà đến thành phố này...
Sách popup Sài Gòn phố  /// Ảnh: Nextstep

Thiếu sản phẩm lưu niệm đặc trưng Sài Gòn

0
Trong khi sách về Sài Gòn xưa ngày một phong phú thể loại và độc đáo về hình thức trình bày thì sản phẩm lưu niệm đặc trưng Sài Gòn dường như vẫn còn bỏ ngỏ.
Tường Vy làm nũng V.Music

Tường Vy làm nũng V.Music

0
(iHay) Cô nàng Tường Vy đã có dịp sánh đôi bên V.Music trong phim ca nhạc Sài Gòn trong tôi.
V.Music làm phim ca nhạc "Sài Gòn trong tôi"

V.Music làm phim ca nhạc "Sài Gòn trong tôi"

0
(TNO) Ngày 6.5, nhóm V.Music cho biết họ sẽ hoàn tất dự án Sài Gòn trong tôi - TP.HCM hôm nay bằng kế hoạch tung ra bộ phim ca nhạc Sài Gòn trong tôi vào giữa tháng 5 này.
Hơn 100 nghệ sĩ “tham gia” "Sài Gòn trong tôi"

Hơn 100 nghệ sĩ “tham gia” "Sài Gòn trong tôi"

0
Từng thành công với dự án triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam và album Việt Nam ngày mới 2 năm trước bởi ý nghĩa xã hội của chương trình, năm nay nhóm nhạc V.Music và ê kíp tiếp tục triển khai dự án âm nhạc mang tên Sài Gòn trong tôi.