Đạo diễn Xuân Phượng và những kỷ niệm với hoàng tộc

Đạo diễn Xuân Phượng và những kỷ niệm với hoàng tộc

06:32 01/08/2022 0

Nhân 49 ngày mất nhà văn Lý Nhân Phan Thứ Lang - tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng như Sài Gòn vang bóng, Nam Phương - Hoàng hậu cuối cùng, Bảo Đại - Hoàng đế cuối cùng…, sáng 31.7, Saigon Books cùng Hội quán Các bà mẹ tổ chức buổi tọa đàm “Lý Nhân Phan Thứ Lang - Ngòi bút thăng trầm cùng những biến thiên lịch sử” tại Đường sách TP.HCM.

Thuận tự nhiên để khỏe mạnh hơn

Thuận tự nhiên để khỏe mạnh hơn

08:41 05/03/2018 0

Cuốn sách “Thuận tự nhiên” là một ấn phẩm của đầu bếp Long Châu, mang đến những món ăn với sự kết hợp khéo léo giữa các nguyên vật liệu hoàn toàn được sử dụng từ tự nhiên; không chỉ giúp người thưởng thức ăn ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe nhờ dưỡng chất trong mỗi nguyên vật liệu.

Công thức thành công, cách để vươn đến một cuộc đời vĩ đại

Công thức thành công, cách để vươn đến một cuộc đời vĩ đại

04:55 04/01/2018 0

Don M. Green là Giám đốc điều hành của Quỹ Napoleon Hill. Công việc của ông là diễn thuyết về kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực lãnh đạo và các phương pháp đã được minh chứng để áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill vào kinh doanh. Cuốn sách “Công thức thành công” được ra đời là sự kết hợp từ những kiến thức, kinh nghiệm mà Don tích lũy được cộng thêm sự tiếp thu, học hỏi những bí quyết của Napoleon Hill.

Bí quyết giữ chân người tài dành cho chủ doanh nghiệp

Bí quyết giữ chân người tài dành cho chủ doanh nghiệp

18:09 06/12/2017 0

Tuyển dụng được nhân tài và giữ chân được họ là một trong những bài toán quan trọng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thấu hiểu được những trăn trở đó, Saigon Books phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) cùng giới thiệu “Tuyệt chiêu tuyển dụng” của tác giả Erika Lucas tới bạn đọc Việt Nam. Cuốn sách xứng đáng là cẩm nang đắt giá, góp phần giúp bạn giải đáp những vướng mắc đó.

Giá trị của tình yêu thương

Giá trị của tình yêu thương

07:40 09/10/2017 0

Nhà văn Nguyễn Thị Thanh Bình vốn được biết đến qua nhiều tác phẩm cũng như giải thưởng dành cho thiếu nhi. Mới đây, chị vừa giới thiệu truyện dài “Mèo con xa mẹ”, gửi gắm thông điệp về tình yêu thương giữa con người và loài vật. Sách do Saigon Books và NXB Hội Nhà văn ấn hành.

50 ý tưởng kinh doanh đỉnh nhất

50 ý tưởng kinh doanh đỉnh nhất

08:03 18/09/2017 0

Thế giới đã thay đổi rất nhiều kể từ những năm 1950 trở lại đây. Hầu như toàn bộ ngành sản xuất, dịch vụ đều đã có những ý tưởng mới nhằm cải tiến sản phẩm tiêu dùng; hoặc sáng chế ra những công cụ mới, phục vụ cho sản xuất, cho công việc và đời sống.

 Phụ nữ nghĩ giàu và làm giàu

Phụ nữ nghĩ giàu và làm giàu

08:23 20/07/2017 0

“Nghĩ giàu và làm giàu” của Napoleon Hill được xem là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất nói về những nguồn lực bạn phải có để thành công.