PHÚ MỸ HƯNG BÀN GIAO SAIGON SOUTH RESIDENCES GIAI ĐOẠN 1

PHÚ MỸ HƯNG BÀN GIAO SAIGON SOUTH RESIDENCES GIAI ĐOẠN 1

04:32 11/12/2019 0

Saigon South Residences là dự án đầu tiên của công ty Phú Mỹ Hưng được triển khai bên ngoài đô thị Phú Mỹ Hưng mở đầu cho chiến lược phát triển nhân rộng không gian sống chất lượng, tiện ích ngay ngưỡng cửa, an ninh đảm bảo, dịch vụ hậu mãi chu đáo và cộng đồng nhân văn tương tự như các sản phẩm trong đô thị Phú Mỹ Hưng đến với nhiều đối tượng khách hàng.

Giá dễ mua, lịch thanh toán dài đến 3 năm với khoảng 20 triệu đồng/tháng, dự án Saigon South Residences đã thu hút nhiều gia đình trẻ, trong đó có gia đình 2 nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp Đã yên tâm cho những chuyến lưu diễn xa

11:50 04/01/2017 0

Ngày 22.12 vừa qua, hai 'hoàng tử xiếc' của Việt Nam Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xác lập kỷ lục Guinness mới trong màn trình diễn 'putting their heads together' vượt 90 bậc thang trong 52 giây tại nhà thờ Girona, Tây Ban Nha. Đôi nghệ sĩ khiến người xem không chỉ thót tim mà xen lẫn tự hào với tài năng và nghệ thuật xiếc Việt Nam.

Chỉ cần 20 triệu đồng/tháng, gia đình có thể sở hữu căn hộ Saigon South Residences  /// Ảnh: Phú Mỹ Hưng

Sở hữu căn hộ Phú Mỹ Hưng chỉ từ 20 triệu đồng/tháng

08:00 05/10/2016 0

Mới đây, Phú Mỹ Hưng đã chính thức công bố chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng khi giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ Saigon South Residences với mức giá chỉ từ 2 tỉ đồng/căn và lịch thanh toán dài hơn 3 năm với mức chỉ từ khoảng 20 triệu đồng/tháng.