Salma Hayek tố cáo Harvey Weinstein quấy rối tình dục

0 Thanh Niên

Salma Hayek (ảnh), nữ diễn viên Mexico, đã gia nhập đội ngũ những phụ nữ ở Hollywood tố cáo nhà sản xuất phim Harvey Weinstein (Mỹ) về những hành vi sai trái, gọi ông là “con quái vật” trong một bài báo đăng trên tờ The New York Times.

 /// Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters

“Trong nhiều năm, ông ấy là con quái vật”, Hayek phát biểu, mô tả từng bị Weinstein quấy rối tình dục, bắt nạt và đe dọa. Holly Baird, người phát ngôn của Weinstein, cho rằng các cáo buộc của Hayek về hành vi quấy rối tình dục là không chính xác, theo Reuters.

Hai tháng qua, hơn 50 phụ nữ đã lên tiếng tố cáo Weinstein từng quấy rối tình dục hoặc tấn công họ trong suốt ba thập niên qua. Weinstein đã phủ nhận việc quan hệ tình dục không đồng thuận với bất cứ ai. Cảnh sát New York, Los Angeles, Beverly Hills và London nói họ đang điều tra các cáo buộc Weinstein về tội quấy rối tình dục hoặc hãm hiếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một luận giải về nguồn gốc giọng Quảng Nam

Một luận giải về nguồn gốc giọng Quảng Nam

Kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997 - 2022), NXB Đà Nẵng ấn hành công trình nghiên cứu Nguồn gốc và sự hình thành giọng Quảng Nam của tác giả Andrea Hoa Pham (Đại học Florida, Mỹ). 25 năm cũng là khoảng thời gian nghiên cứu miệt mài âm vị về giọng Quảng Nam của Andrea Hoa Pham kể từ luận văn thạc sĩ năm 1997.