Sam bỏ giày chạy lên sân khấu ôm hot boy kém tuổi

0 Thanh Niên Online

Được Chí Tài ủng hộ, Sam chạy lên sân khấu, bỏ giày cao gót tiến tới ôm thí sinh trình bày ca khúc Lại gần hôn anh trước sự phấn khích của cả trường quay.

Bị Nguyên Khang tố thuộc tuýp 'thích nhiều người', Sam cho biết Nguyên Khang là người hiểu cô nhất
Bị Nguyên Khang tố thuộc tuýp 'thích nhiều người', Sam cho biết Nguyên Khang là người hiểu cô nhất

Người hát tình ca mùa tối 15.7 là phần tranh tài của Minh Thu, Minh Dũng, Henry Phạm, Phương Nga, Tính Phong, Ngô Thái Ngân, Bảo Ngọc và Tạ Đình Nguyên để giành được chiếc vé vào vòng bán kết.

Henry Phạm mở đầu tập 6 vòng Đấu loại bằng ca khúc Lại gần hôn anh. Phần trình diễn vừa kết thúc, hot girl Sam hào hứng nhận xét: “Khi Henry hát câu lại đây hôn anh thì em chỉ muốn ào lên sân khấu ngay lập tức thôi. Nếu mà không có anh Tài cản thì Sam đã lên rồi. Em nhích lên là anh Tài lại kéo tay em xuống”. Cô giải thích thêm mình luôn tôn trọng ý kiến “phụ huynh” nên phải hỏi ý kiến Chí Tài.

Sam bỏ giày chạy lên sân khấu ôm hot boy kém tuổi - ảnh 1Sam khẳng định thí sinh đẹp trai là được tha thứ

Không lâu sau đó khi nhận được sự đồng ý của Chí Tài Sam vội chạy lên sân khấu đứng cạnh thí sinh. Cô không ngần ngại bỏ giày cao gót tiến tới ôm thí sinh trước sự phấn khích của cả trường quay.

Không chỉ sở hữu ngoại hình khiến hot girl Sam “xao xuyến”, nam thí sinh còn thuyết phục được “phụ huynh” Chí Tài bởi giọng ca ngọt ngào. Danh hài chia sẻ: “Em sở hữu khuôn mặt rất đẹp trai, sáng sân khấu. Có sức khỏe khi nâng vũ công lên mà vẫn hát được khiến anh rất khâm phục”.

Minh Dũng là thí sinh tiếp tục khiến Sam "xao xuyến". Tuy vừa bị Nguyên Khang “tố” thích nhiều người Sam vẫn không ngại ngần tiếp tục khen ngợi "bản sao Bi Rain", đứng ra bênh vực khi giám khảo Đức Huy góp ý những lỗi sai cho thí sinh. Theo cô, Minh Dũng đẹp trai nên các lỗi có thể bỏ qua được hết.

Trước chia sẻ của Sam, MC Nguyên Khang liền đề nghị Minh Dũng: “Anh có thể đề nghị em xuống bắt tay Sam một cái trước khi cô ấy chia tay chương trình trong ngày hôm nay được không”. Nam MC vừa dứt câu Sam vội “nhổm người dậy” tuyên bố để em lên. Tuy nhiên hành động của cô nhanh chóng bị “phụ huynh” Chí Tài ngăn cản: “Ngồi đó đi rồi người ta xuống”. Sau khi nhận được cái ôm “nồng nhiệt” từ thí sinh, Sam vui vẻ chia sẻ Nguyên Khang chính là người hiểu cô nhất trong chương trình.

Kết thúc vòng Đấu loại, Henry Phạm, Tạ Đình Nguyên, Minh Thu và Minh Dũng xuất sắc giành được chiếc vé vào vòng bán kết, trong đó Minh Thu là giọng ca về nhất đêm thi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm