sam ngoc duc

HLV Miura được đánh giá là người tốt nhưng khá bảo thủ, không thích ứng được môi trường bóng đá Việt Nam /// Khả Hòa

CLB TP.HCM chia tay HLV Miura

0
Sau một mùa giải không thành công, CLB TP.HCM đã chia tay HLV Toshiya Miura. Lãnh đạo CLB cho biết cả 2 bên đều khá thoải mái trong việc này.
Sầm Ngọc Đức mùa nào cũng nhận án treo giò nặng /// Vy Khánh

Cầu thủ Sầm Ngọc Đức bị treo giò sang cả mùa giải 2019

0
Ngày 26.7, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt tương đối nặng đối với hậu vệ Sầm Ngọc Đức của CLB TP.HCM vì đã tung ra đòn kungfu trong trận gặp CLB Than Quảng Ninh lượt 20 ngày 22.7 vừa qua.
Phi Sơn vẫn sẽ còn phải làm khán giả thêm một thời gian nữa /// Trân Quý

CLB TPHCM nhận hàng loạt... hung tin

0
Đã nghèo còn mắc cái eo, CLB TP.HCM liên tiếp bị bồi những đòn choáng váng bởi một loạt hung tin, mới nhất là cú đúp án phạt nặng bất ngờ từ Ban kỷ luật VFF.
Chính thức: Sầm Ngọc Đức bị treo giò 8 trận, nộp phạt 30 triệu đồng

Chính thức: Sầm Ngọc Đức bị treo giò 8 trận, nộp phạt 30 triệu đồng

0
Hậu vệ Sầm Ngọc Đức đã phải nhận án phạt treo giò 8 trận kèm khoản tiền phạt 30 triệu đồng sau pha phạm lỗi thô bạo với hậu vệ Anh Hùng của Hải Phòng. Bên cạnh đó, thủ môn Quốc Cường của Long cũng bị treo giò 3 trận và nộp phạt 15 triệu đồng sau pha bỏ bóng đá người ở trận gặp TP.HCM.
U.23 VN bổ sung hàng thủ

U.23 VN bổ sung hàng thủ

0
\Sau khi gọi bổ sung trung vệ Quế Ngọc Hải của Sông Lam Nghệ An, hôm qua, HLV đội U.23 VN Hoàng Văn Phúc đã gọi thêm hậu vệ cánh Sầm Ngọc Đức (Hà Nội T&T), đồng thời quyết định loại 3 cầu thủ Nguyễn Tiến Duy (Than Quảng Ninh), Nguyễn Hữu Phúc (HN T&T) và Giang Trần Quách Tân (SHB ĐN).
/form>