Samsung 'cà khịa' miếng vải lau giá 19 USD của Apple

0 Thanh Niên Online

Samsung vừa có màn "cà khịa" Apple khi tặng khách hàng của mình miếng vải lau hoàn toàn miễn phí, trong khi Apple lại đang bán với giá 19 USD.

Theo Gizmochina, trang Galaxy Club của Đức báo cáo Samsung đã gửi email cho người dùng ứng dụng Samsung Members để thông báo cho họ về việc công ty Hàn Quốc tặng họ miếng vải lau hoàn toàn miễn phí. Miếng vải của Samsung có kích thước 20 x 20 cm lớn hơn so với khăn của Apple.

Samsung 'cà khịa' miếng vải lau giá 19 USD của Apple - ảnh 1

Miếng vải lau trị giá 19 USD của Apple vẫn bán chạy

chụp màn hình The New York Times

Chủ sở hữu bất kỳ thiết bị nào của Samsung đều có thể nhận nó miễn phí và vải lau này sẽ được giao miễn phí đến địa chỉ người đăng ký.

Mặc dù vậy, khăn lau đặc biệt của Samsung chỉ được cung cấp với số lượng hạn chế khi chỉ có 1.000 chiếc sẽ được phát. Trên hết, phạm vi tiếp cận của khăn lau chỉ dành riêng ở Đức. Dù sao, đó là một cách thú vị để cà khịa nhằm vào Apple.

“Với chương trình khuyến mãi này, Samsung một lần nữa tạo thế cạnh tranh với đối thủ lớn Apple - công ty đã gây xôn xao tại một sự kiện gần đây khi ra mắt chiếc vải giúp lau chùi màn hình iPhone. Miếng vải của Apple có kích thước 16 x 16 cm, được bán với giá 19 USD. Dựa vào thông số kỹ thuật có thể thấy vải miễn phí của Samsung giành chiến thắng trong cuộc so sánh với miếng vải lau của Apple”, Samsung cho biết trong tuyên bố của mình.

Microsoft soán ngôi Apple trên phố Wall

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm