Samsung Galaxy Fold sắp xuất hiện trở lại

0 Thanh Niên Online

Phiên bản thiết kế lại của Galaxy Fold sắp hoàn thành, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ sớm thấy điện thoại gập lại của Samsung mở bán ra thị trường.

Galaxy Fold sẽ ra mắt vào tháng 8, cùng với Galaxy Note 10?  /// Ảnh: AFP
Galaxy Fold sẽ ra mắt vào tháng 8, cùng với Galaxy Note 10?
Ảnh: AFP

Theo GSMArena, thông tin này được đưa ra bởi Phó chủ tịch Samsung Display, Kim Seong-cheol, khi ông cho biết: “Hầu hết các vấn đề về màn hình đã được giải quyết và Galaxy Fold đã sẵn sàng để tung ra thị trường. Khi được phát hành, Galaxy Fold sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý trên thị trường”.

Samsung vẫn chưa cam kết ngày khởi chạy lại dành cho Galaxy Fold. Công ty đã bác bỏ những tin đồn về việc ra mắt vào tháng 7, do đó Galaxy Fold sẽ ra mắt cùng với Galaxy Note 10 vào đầu tháng 8 hoặc sau đó.

Nhưng mọi thứ vẫn còn chờ đợi Samsung sẽ thực hiện lời hứa sớm thông báo ngày ra mắt Galaxy Fold mới. Galaxy Fold ban đầu được dự định ra mắt cùng với Galaxy S10, và có vẻ như Samsung không lo lắng về việc Fold và Note sẽ giẫm đạp lên nhau để giành thị phần.

Vì vậy, hai sản phẩm này có thể ra mắt chung, nhưng chỉ khi Samsung Display đã khắc phục một số vấn đề còn lại với Fold.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Chỉ với thao tác gõ nhẹ ngón tay lên mặt lưng điện thoại, người dùng có thể điều khiển iPhone hoạt động theo tính năng cài sẵn nhưng đa phần đều bỏ qua điểm đặc biệt này.

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Phần mềm chống virus của Microsoft đã đi một chặng đường dài kể từ khi Microsoft Security Essentials xuất hiện, giờ đây Microsoft Defender trở thành phần mềm chống virus bên thứ ba tốt nhất hiện có.