Samsung gợi ý smartphone gập lại dạng vỏ sò

0 Thanh Niên Online

Tại sự kiện Developer Conference của Samsung, công ty đã gợi ý một bản xem trước của mẫu điện thoại gập lại theo chiều dọc thay vì ngang như Galaxy Fold hiện tại.

Bản demo được Samsung giới thiệu tại sự kiện của riêng mình  /// Ảnh chụp màn hình
Bản demo được Samsung giới thiệu tại sự kiện của riêng mình
Ảnh chụp màn hình

Theo Engadget, Samsung nói rằng họ đang khám phá ý tưởng điện thoại gập theo chiều dọc như là một phần của công việc chung trên các thiết bị gập lại nhưng ít nhiều giúp chúng ta có suy nghĩ về dòng sản phẩm này trong tương lai.

Bản demo ngắn mà Samsung đăng tải cho thấy người dùng có thể quay video toàn màn hình tại một thời điểm và tạo chế độ xem tách biệt với các điều khiển mở rộng khi gập điện thoại 90 độ. Điều này có thể lý tưởng để ghi các clip bằng TikTok.

Samsung đã tạo ra những điện thoại nắp gập tập trung vào Trung Quốc trong nhiều năm, và đây như là một phần mở rộng của công việc đó.

Motorola gần đây cũng gợi ý về sự hồi sinh của RAZR gập lại nhưng không có gì đảm bảo rằng Samsung sẽ nhiệt tình đến mức phát hành một sản phẩm gập lại dạng vỏ sò ra toàn thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

Kể từ khi được phát hành, iOS 16 đã làm dấy lên nhiều vấn đề, và một trong số đó là nó làm tiêu hao pin của điện thoại nhanh hơn bình thường.