Samsung hoàn tiền 50% cho dòng Galaxy S20

0 Thanh Niên Online

Chương trình trao đổi của Samsung thường khá hào phóng so với các thương hiệu Android khác, nhưng sáng kiến mới thậm chí còn hấp dẫn hơn nữa.

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho cả ba thành viên dòng Galaxy S20  /// Ảnh: AFP
Chương trình ưu đãi được áp dụng cho cả ba thành viên dòng Galaxy S20
Ảnh: AFP

Theo Android Authority, Samsung đã âm thầm công bố chương trình “mua lại được đảm bảo 50%” cho dòng Galaxy S20. Đơn giản, chỉ cần người dùng mua thiết bị Galaxy S20 trên Samsung.com, đăng ký tham gia chương trình và người dùng có thể gửi lại thiết bị cho Samsung trong vòng 24 tháng và nhận lại 50% tiền mặt so với giá bán lẻ đầy đủ. Về cơ bản, người dùng sẽ nhận lại tối thiểu 500 USD nếu mua phiên bản tiêu chuẩn và tối đa 800 USD cho phiên bản Galaxy S20 Ultra (512 GB).

Samsung cho biết, thiết bị cầm tay trả lại phải đáp ứng các điều kiện thỏa đáng mà công ty đưa ra, bao gồm có thể bật lên, không có màn hình bị lỗi hoặc bị nứt, cũng như không có vết nứt nào đối với vỏ máy…

Đây có thể là một sự thay thế tuyệt vời để người dùng bán Galaxy S20 cho thị trường thiết bị cũ vào một ngày nào đó trong tương lai. Báo cáo gần đây cho thấy, Galaxy S10 Plus đã mất gần 50% giá trị vào cuối năm 2019, vì vậy nếu tham gia chương trình của Samsung, người dùng sẽ nhận được nhiều tiền mặt hơn sau 2 năm so với việc bán máy cho thị trường thiết bị cũ.

Bên cạnh đó, đây cũng là lựa chọn lý tưởng cho những người thường muốn đổi điện thoại Samsung sang điện thoại mới không nhất thiết phải là Galaxy tiếp theo, như Google Pixel hoặc OnePlus.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm