Samsung thêm lựa chọn gói bảo hành cho dịch vụ Samsung Care+

0 Thanh Niên Online

Samsung chính thức ra mắt gói bảo hành mở rộng thời gian 6 tháng, bổ sung gói dịch vụ bảo hành cho Samsung Care+ để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn thời gian bảo vệ thiết bị linh hoạt theo nhu cầu cá nhân.

Việc sử dụng thiết bị điện tử từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Có thể thấy các thiết bị điện tử đã tạo điều kiện rất lớn giúp mọi người tiếp cận và hưởng lợi từ công nghệ để phục vụ cho đời sống ngày càng đa dạng và phát triển.

Samsung thêm lựa chọn gói bảo hành cho dịch vụ Samsung Care+ - ảnh 1

Samsung vừa bổ sung thêm gói tùy chọn bảo hành 6 tháng

samsung

Tần suất sử dụng các thiết bị điện tử từ đó ngày càng cao, kéo theo là nhu cầu bảo vệ thiết bị điện tử của khách hàng trước mọi rủi ro hư hại ngày càng tăng, để khách hàng tiết kiệm được chi phí sự cố và nhiều vấn đề kỹ thuật liên quan để không làm gián đoạn trong quá trình trải nghiệm.

Samsung đã triển khai gói bảo hành toàn diện Samsung Care+ kể từ nửa cuối năm 2020, với 2 sản phẩm là gói dịch vụ bảo hành Samsung Care+ 1 năm và Samsung Care+ 2 năm. Kể từ tháng 8.2022, Samsung tiếp tục triển khai gói dịch vụ bảo hành Samsung Care+ 6 tháng để đa dạng hóa lựa chọn bảo vệ cho khách hàng sở hữu điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy, trước các rủi ro không được hỗ trợ bởi bảo hành thông thường.

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua thiết bị, người dùng có thể mua bổ sung gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ tại tất cả các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng của Samsung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá iPhone 14 tăng bao nhiêu?

Giá iPhone 14 tăng bao nhiêu?

Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa cho biết có một sự thay đổi đáng kể về giá đối với lần phát hành loạt iPhone 14 sắp tới của Apple.