Samsung tự động hủy các đơn đặt hàng trước cho mẫu Galaxy Fold

0 Thanh Niên Online

Samsung đến nay vẫn chưa xác nhận ngày giao hàng chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold giá 2.000 USD đình đám.

Samsung Galaxy Fold /// Ảnh: CNBC
Samsung Galaxy Fold
Ảnh: CNBC

Theo Reuters, hãng công nghệ Hàn Quốc cho biết trong email gửi đến những khách hàng đã đặt trước mẫu Galaxy Fold rằng công ty sẽ tự động hủy tất cả đơn đặt hàng nếu không thể giao thiết bị trước ngày 31.5 và khách hàng không xác nhận rằng họ tiếp tục chờ mẫu điện thoại giá 2.000 USD.

“Nếu chúng tôi không hay tin từ bạn và chúng tôi không giao hàng trước ngày 31.5, đơn hàng của bạn sẽ tự động được hủy”, email của Samsung cho hay. Phát ngôn viên Samsung cho biết động thái hủy đơn đặt hàng trước là tuân theo quy định của Mỹ.

Các mẫu Galaxy Fold cung cấp cho nhiều người đánh giá sớm vào tháng 4, trước ngày ra mắt chính thức được dự kiến ban đầu là 26.4, gặp lỗi kỹ thuật. Nhiều mẫu hỏng chỉ sau hai ngày. Các nhà đánh giá của Bloomberg, The Verge, The Wall Street Journal còn bóc được một lớp đặt biệt trông như lớp bảo vệ màn hình từ Galaxy Fold.

Hôm 22.4, hãng Hàn Quốc yêu cầu thu hồi tất cả điện thoại để đánh giá và trì hoãn thời điểm phát hành điện thoại. Samsung cho biết qua điện thoại rằng doanh nghiệp cần “cải tiến thêm nữa” trước khi chính thức tung smartphone đến khách hàng, trong đó bao gồm việc hướng dẫn tốt hơn để người dùng không gỡ màng bảo vệ trên màn hình.

Bất cứ khách hàng nào đặt hàng trước cũng sẽ không bị tính phí cho đến khi thiết bị xuất xưởng. Samsung cho hay doanh nghiệp đang làm việc cật lực để cải thiện lớp bảo vệ màn hình, song chưa công bố ngày phát hành dự kiến.

“Samsung Electronics America cam kết tiếp tục thông tin đến các khách hàng của chúng tôi về trạng thái đặt hàng trước của mẫu Galaxy Fold. Dù chúng tôi tiếp tục đạt được tiến bộ trong việc cải thiện Galaxy Fold, ngày phát hành mới chưa được công bố. Vì thế gần đây chúng tôi đã liên hệ với các khách hàng đặt hàng trước để cung cấp thông tin về sự lựa chọn cho họ”, Samsung tuyên bố.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm