san bay narita

Đổi nhà ga tại sân bay quốc tế Narita, Nhật Bản

Đổi nhà ga tại sân bay quốc tế Narita, Nhật Bản

0
(TNO) Hôm 19.10, Hãng hàng không Việt Nam (VNA) thông báo, từ ngày 30.10 hãng sẽ chuyển sang khai thác tại nhà ga T1-North Wing thuộc sân bay Narita (Tokyo, Nhật Bản), thay cho nhà ga T2 như trước đây.
Nhật Bản đón những người hùng

Nhật Bản đón những người hùng

0
Hôm qua 19.7, tại sân bay Narita (Tokyo), Nhật Bản đã tổ chức đón tiếp những người hùng vừa trở về từ Đức sau khi đăng quang ở World Cup nữ 2011. Buổi lễ khá đơn giản nhưng đầy ý nghĩa với hàng người hâm mộ cầm cờ, biểu ngữ trong niềm hân hoan, trong khi 2 chiếc xe cứu hỏa phun nước tạo vòm ở cửa máy bay để các tuyển thủ bước ra. Người hâm mộ liên tục gọi các tuyển thủ là “Nadeshiko”, một loài hoa núi là biểu tượng cho cái đẹp của người phụ nữ đất nước này.
Nhật đóng cửa sân bay quốc tế chính

Nhật đóng cửa sân bay quốc tế chính

0
(TNO) Sân bay Narita, cửa ngõ quốc tế quan trọng bậc nhất để ra vào nước Nhật đã phải đóng cửa trong ngày 11.3 sau trận động đất khủng khiếp, theo tin từ hãng thông tấn Nhật Kyodo.
Delta Airlines mở đường bay đến VN

Delta Airlines mở đường bay đến VN

0
Hãng hàng không Delta Airlines (Mỹ) ngày 13.11 đã công bố mở thêm 15 đường bay quốc tế mới vào mùa hè 2009. Trong số đó, bắt đầu từ ngày 1.6.2009, Delta Airlines sẽ cung cấp dịch vụ bay hằng ngày nối TP.HCM với điểm trung chuyển của hãng tại sân bay Narita (Nhật Bản), các chuyến bay do Northwest Airlines (hãng hàng không trực thuộc Delta Airlines) khai thác, sử dụng máy bay Boeing 757-200 với 16 chỗ hạng thương gia và 144 chỗ hạng phổ thông.
Hải quan tặng… cần sa cho hành khách

Hải quan tặng… cần sa cho hành khách

0
Một hành khách nào đó đã nhận được quà khuyến mãi bất ngờ của nhân viên hải quan ở sân bay Narita (Nhật Bản): một gói cần sa! Số là anh nhân viên hải quan này đã giấu gói cần sa trong một va-li của hành khách trong buổi huấn luyện chó nghiệp vụ. Khổ nỗi mấy chú cẩu đã không đánh hơi được gói cần sa, còn ông hải quan thì quên luôn đó là cái vali nào!
Hoàng tử Yong một lần đến Nhật

Hoàng tử Yong một lần đến Nhật

0
Dẫu đến gần 2 giờ chiều ngày 25/11, chuyến bay của Bae Yong Joon mới đáp xuống sân bay Narita (Nhật Bản), nhưng hàng ngàn người hâm mộ Nhật - phần lớn là phụ nữ - đã có mặt ở phi trường từ 6 giờ sáng.