Một công trình vui chơi xây dựng ở thôn bản khó khăn của tỉnh Nghệ An được người dân và thanh thiếu nhi hào hứng tham gia /// NHẬT NAM

​'Phủ sóng' sân chơi đến vùng khó khăn

0
Trong dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn, các đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An đã đến những thôn bản đặc biệt khó khăn để xây dựng sân chơi, điểm tập thể thao miễn phí cho người dân.
Thiếu nhi thích thú với trò chơi bập bênh tại sân chơi /// Lê Thanh

Khánh thành sân chơi thiếu nhi bằng vật liệu tái chế

0
Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP.HCM chính thức đưa vào công trình 'Sân chơi thiếu nhi bằng vật liệu tái chế' tại đường Phan Chu Trinh (đối diện chung cư 1050, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) vào ngày 24.11.
Lễ hội lồng đèn tại Công viên văn hóa Đầm Sen /// Lê Thanh

Nhiều sân chơi trung thu miễn phí cho thiếu nhi

1
Nhiều hoạt động vui chơi trung thu miễn phí đang được chuẩn bị nhằm giúp các em thiếu nhi vui chơi, trải nghiệm khắp nơi tại TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận...
Làm sân chơi miễn phí cho trẻ em

Làm sân chơi miễn phí cho trẻ em

0
Tranh thủ sau giờ học, nhóm sinh viên Khoa Kiến trúc Trường ĐH Khoa học Huế đã cùng nhau làm nên nhiều sân chơi cho trẻ em.
Sân chơi miễn phí từ phế liệu

Sân chơi miễn phí từ phế liệu

0

Trong khi các khu dân cư ở Hà Nội thường thiếu vắng sân chơi cho trẻ em, hoặc nếu có cũng bị 'xẻ thịt' để phục vụ nhu cầu của người lớn, thì một nhóm các bạn trẻ đã tình nguyện thiết kế, dựng nên các sân chơi nhỏ miễn phí, tận dụng từ những nguyên liệu tái chế.

Hà Nội: Sân chơi miễn phí cho trẻ dịp 1.6

Hà Nội: Sân chơi miễn phí cho trẻ dịp 1.6

0
Công ty Quảng cáo và tổ chức sự kiện Kỷ Nguyên sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội của bé” với chủ đề “Vì một thế hệ tương lai” dịp 1.6 tới.