Sàn gỗ PERGO ra mắt sản phẩm mới ‘chịu nước’ hoàn hảo

0

Ngày 25.4 tại TP.HCM, hội nghị ra mắt sản phẩm mới của PERGO được tổ chức với sự có mặt của đại diện Tập đoàn UNILIN - PERGO, nhà phân phối độc quyền PERGO tại VN Công ty An Phú Thịnh và đại lý trên cả nước.

Sàn gỗ PERGO ra mắt sản phẩm mới ‘chịu nước’ hoàn hảo

Tại Hội nghị PERGO sản phẩm mới 2019, Tập đoàn UNILIN - PERGO đã có những cam kết mạnh mẽ và tiếp tục trao chứng nhận độc quyền phân phối sản phẩm sàn gỗ PERGO 2019 -2020 tại thị trường Việt Nam cho Công ty TNHH XD TM DV An Phú Thịnh (An Phú Thịnh).

Theo ông Thomas Van Steenbergen - Tổng giám đốc kinh doanh (Khu vực châu Á, các nước Trung Đông và châu Phi), hiện PERGO là sàn gỗ công nghiệp đẳng cấp hàng đầu châu Âu và Bắc Mỹ, đồng thời PERGO đang có nhiều hoạt động thiết thực chinh phục thị trường châu Á, đặc biệt là hướng đến chinh phục thị trường Việt Nam một cách toàn diện.

Các sản phẩm sàn gỗ PERGO được nhập khẩu theo đường chính ngạch từ nhà máy sản xuất của Tập đoàn UNILIN - PERGO đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

Sàn gỗ PERGO ra mắt sản phẩm mới ‘chịu nước’ hoàn hảo - ảnh 1
Phát biểu tại hội nghị, ông Đào Thanh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH XD-TM-DV An Phú Thịnh cho biết, hội nghị ra mắt sản phẩm mới lần này là minh chứng cho sự hợp tác phát triển ngày càng lớn mạnh, vững chắc giữa An Phú Thịnh và nhà sản xuất PERGO thuộc Tập đoàn UNILIN. Đây cũng là dịp để đại lý, khách hàng và cán bộ nhân viên công ty gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi công việc cũng như tìm hiểu sản phẩm, những phát minh đặc sắc mới của PERGO.

Nổi bật với ứng dụng mới nhất từ công nghệ AQUA SAFE trên dòng sàn gỗ PERGO Classic Plank NEW 2019, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn an tâm không lo ngại khi làm đổ nước hoặc các sự cố tràn nước lên bề mặt sàn gỗ. Công nghệ AQUA SAFE giúp khoá nước bề mặt lên đến 72 giờ, khi sử dụng người tiêu dùng hoàn toàn có thể vệ sinh theo cách thông thường như lau bằng nước hoặc sử dụng dung dịch vệ sinh sàn nhà.

Bên cạnh đó, năm 2019 An Phú Thịnh cũng sẽ tiếp tục phân phối dòng Pergo Original Laminate, đặc biệt là hai dòng mới Pergo Wood Parquet và Pergo Vinyl Planks & Tiles ứng dụng những công nghệ mới nhất với tính năng ưu việt phù hợp với thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ PERGO ra mắt sản phẩm mới ‘chịu nước’ hoàn hảo - ảnh 2
Với sàn gỗ Pergo Original Laminate hoàn toàn không bám bẩn, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tự động hóa hoàn toàn, ứng dụng công nghệ TitanXTM độc quyền giúp chống lại quá trình mài mòn và trầy xước.

Với sàn gỗ Pergo Vinyl Planks & Tiles sở hữu bề mặt vân đá như đá thật, bề mặt vân gỗ giống gỗ tự nhiên đến mực khó phân biệt được, sản phẩm đáp ứng mọi hoạt động của người dùng, chống lõm, chống va đập, chống trơn trượt. Công nghệ bảo vệ bề mặt TitanVTM làm cho sản phẩm chống bám các chất bẩn, chống bám các loại mực đánh dấu, giúp lau chùi sản phẩm dễ dàng.

Với sàn gỗ Pergo Wood Parquet bề mặt hoàn toàn không bám bẩn, chống lõm cực tốt, chống trầy xước, giống sàn tự nhiên nguyên sơ đến từng centimet. Sản phẩm Wood Parquet an toàn bền vững cho mọi vận động, thoải mái mà không phải lo hỏng bề mặt gỗ.

Sàn gỗ PERGO ra mắt sản phẩm mới ‘chịu nước’ hoàn hảo - ảnh 3
Ngoài ra, tại hội nghị Pergo ra mắt sản phẩm mới theo đại diện của Việt Nam Pergo, công nghệ kháng khuẩn trên 99% cũng đã được ứng dụng trên các dòng sản phẩm Pergo Original Laminate, Pergo Wood Parquet và Pergo Vinyl Planks & Tiles có mặt tại thị trường Việt Nam, theo đó mang lại giải pháp hoàn toàn mới cho vấn đề an toàn sức khỏe của người dùng.

Hiện tất cả các sàn gỗ PERGO đều được bảo hành mở rộng, cùng những ưu điểm và tính năng vượt trội. Sàn gỗ PERGO với nhà phân phối độc quyền An Phú Thịnh đang khẳng định vị thế vững mạnh của mình trong ngành sàn gỗ tại thị trường Việt Nam, tạo nền tảng vững chắc cho những thành công rực rỡ ở những năm kế tiếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lãi suất huy động tăng mạnh

Lãi suất huy động tăng mạnh

Một số ngân hàng tăng mạnh lãi suất huy động vào những ngày đầu tháng 7 với mức từ 0,2 - 0,9%/năm. Dự báo lãi suất huy động và cho vay tăng trong quý 3.

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hút tiền về

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hút tiền về

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã thực hiện hút mạnh tiền đồng trên thị trường mở trong những ngày gần đây, riêng thị trường liên ngân hàng, lãi suất tiền đồng ở một số kỳ hạn đã tăng gấp đôi.