Kịch Hoàng Thái Thanh có 'nhà' mới

0
Kịch Hoàng Thái Thanh đã ra mắt sân khấu mới tại địa chỉ 139 Bắc Hải, Q.10, TP.HCM với vở Đêm thiên nga (phóng tác từ Khúc hát thiên nga của nhà văn Antonne Chekhov, đạo diễn Ái Như).

NSƯT Thành Hội (vai Pierre), Ái Như (vai Boris) trong vở Đêm thiên nga - Ảnh: H.K 
NSƯT Thành Hội (vai Pierre), Ái Như (vai Boris) trong vở Đêm thiên nga - Ảnh: H.K

Chọn Đêm thiên nga để khai trương điểm diễn mới (ngày 7.9) âu cũng là “lời tâm sự” của hai nghệ sĩ Thành Hội - Ái Như về tâm huyết của mình dành cho nghiệp tổ. Dù cho cuộc đời xô đẩy thế nào thì Hoàng Thái Thanh vẫn giữ cho sân khấu như ngôi đền thiêng mà hai nhân vật Pierre và Boris đã tuyên thệ. Nghệ thuật là bất tử. Dẫu thăng trầm nhưng rồi nghệ thuật sẽ hồi sinh, chỉ cần người nghệ sĩ giữ được trái tim thủy chung như Pierre và Boris.

Ngoài Đêm thiên nga, kịch mục vẫn đầy đủ các vở đã diễn trước kia, và anh em nghệ sĩ vẫn cộng tác nhiệt tình như trước. Sông dài, Chuyện bây giờ mới kể, Oan tình ai thấu, Màu của tình yêu, Cảm ơn mình đã yêu em, Hợp đồng hôn nhân… đều là những vở ăn khách.

Bởi suy cho cùng, Hoàng Thái Thanh có một thế mạnh nổi bật là tâm lý tình cảm, tinh tế đến từng chi tiết, cho nên xứng đáng là một “thương hiệu” tin cậy.

Hy vọng Hoàng Thái Thanh sẽ an cư lạc nghiệp nơi này với tiêu chí nghệ thuật thật nghiêm túc. 

Hoàng Kim

>> Sân khấu Hoàng Thái Thanh hướng về miền Trung
>> Kịch tết ở Sân khấu Hoàng Thái Thanh
>> Chú kiến bò qua Sân khấu Hoàng Thái Thanh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh

NSƯT Kim Tử Long đưa vợ trẻ đi sự kiện

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, NSƯT Kim Tử Long đã quyết định tiến thêm bước nữa với nghệ sĩ Trinh Trinh, cháu ruột của NSND Thanh Tòng. Anh hạnh phúc cùng người vợ trẻ xuất hiện trong một sự kiện hôm 29.12.

Tiết Cương cùng Hạnh Thúy và thầy Minh Nhí

20 năm duyên tình sân khấu của Tiết Cương

Live show hoành tráng đầu tiên của nghệ sĩ hài Tiết Cương với chủ đề Duyên tình sân khấu, kỷ niệm 20 năm gắn bó với nghề, sẽ diễn ra tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM lúc 20 giờ ngày 29.12.