Vũ trường Maxim’s trước 1975  /// T.L

Bước nhảy đam mê: Một thời khó quên

1
Phát triển mạnh mẽ từ những năm 60 thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, thậm chí có giai đoạn bị cấm nhưng khiêu vũ Sài Gòn vẫn như dòng chảy ngầm len lỏi trong đời sống thị dân.
Alex M.O.R.P.H và David Gravell - Ảnh: T.I

Ra mắt cộng đồng Trance Family Vietnam

1
Trance là một dòng nhạc của thể loại nhạc điện tử, giữ vị trí hàng đầu tại các sàn nhảy, CLB, và cụm từ “Trance Family” (GĐ Trance) ra đời với hàm ý rằng khi đến với nhạc trance, mọi khoảng cách dường như bị xóa nhòa.
Đột kích sàn nhảy lớn nhất đất cảng

Đột kích sàn nhảy lớn nhất đất cảng

0
Gần 1 giờ sáng 29.6, sau một thời gian mật phục, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (PC47), Công an TP.Hải Phòng đã phối hợp với C47, Bộ Công an đột kích vào M.O.S Club, một sàn nhảy trá hình lớn nhất đất cảng.
Đột kích M.O.S Club, tạm giữ hàng trăm "dân chơi"

Đột kích M.O.S Club, tạm giữ hàng trăm "dân chơi"

0
(TNO) Sáng 29.6, sau một thời gian mật phục, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (PC 47) cùng với các đơn vị nghiệp vụ khác thuộc Công an TP.Hải Phòng đã phối hợp với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (C47), Bộ Công an bất ngờ đột kích vào M.O.S Club, tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên, đường Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.
Bóng tối sàn nhảy

Bóng tối sàn nhảy

0
Phát triển nhanh theo nhu cầu của số đông, các sàn nhảy mọc lên như nấm. Nhiều người đã tìm thấy niềm đam mê và niềm vui lành mạnh khi đến các vũ trường. Thế nhưng, phía sau các sàn nhảy vẫn còn nỗi ám ảnh về những đổ vỡ hạnh phúc, rạn nứt niềm tin đến đắng lòng.