san pham yen sao

Khai thác yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa /// Yến sào Khánh Hòa cung cấp

Công ty Yến sào Khánh Hòa: Chất lượng tạo nên thương hiệu

1
Muốn xác lập một thương hiệu để được nhiều người biết và nhớ đến nó thì chất lượng của sản phẩm luôn giữ một vai trò quan trọng. Tôn chỉ đó đã xuyên suốt trong hơn 25 năm qua kể từ khi Công ty Yến sào Khánh Hòa được thành lập.
Tiêu chuẩn chất lượng nào cần chú ý khi chọn mua yến sào?

Tiêu chuẩn chất lượng nào cần chú ý khi chọn mua yến sào?

0
Nhờ tính tiện dụng, các loại yến sào chế biến sẵn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cho mục đích bồi bổ sức khỏe mỗi ngày hay làm quà biếu. Tuy nhiên, sự đa dạng chủng loại của thị trường yến sào chế biến sẵn hiện nay sẽ khiến không ít người mua bối rối. Kinh nghiệm chung là lựa chọn các sản phẩm có các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, được các thị trường “khó tính” như Mỹ, Châu Âu chấp nhận nhằm đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của yến sào.
Mở nhà hàng bán lẻ yến sào Cù Lao Chàm

Mở nhà hàng bán lẻ yến sào Cù Lao Chàm

0
Đội quản lý khai thác yến sào Cù Lao Chàm (Quảng Nam) vừa khai trương địa điểm bán lẻ yến sào thứ 3 tại số 2 Nguyễn Huệ, TP.Hội An. Đây là nhà hàng yến sào phục vụ nhu cầu ẩm thực của người dân và du khách, với các sản phẩm liên quan như chè yến, rượu trứng yến và bán sản phẩm yến sào Cù Lao Chàm chính hiệu.
Trúng ô tô khi mua sản phẩm yến sào Khánh Hòa

Trúng ô tô khi mua sản phẩm yến sào Khánh Hòa

0
(TNO) Sáng 27.1, tại TP.Nha Trang, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức lễ trao giải thưởng Chương trình khuyến mãi 'Sanest Khánh Hòa niềm tự hào thương hiệu Việt Nam'. Công ty đã trao chiếc ô tô Huyndai Accent 1.4AT cho chị Nguyễn Thị Hảo (trú P.Lộc Thọ, TP.Nha Trang), là khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua sản phẩm yến lọ Collagen.