Myanmar ra mắt sàn vàng trong năm 2016

Myanmar ra mắt sàn vàng trong năm 2016

0
Sau khi mở thị trường chứng khoán vào tháng 12.2015, Myanmar dự kiến cho ra mắt sàn giao dịch vàng và kim loại trong năm nay. 
Càng gỡ gạc vàng tài khoản, càng mất tiền - Ảnh: N.Thạch

'Ôm mộng' sàn vàng - Kỳ 2: Chơi vàng tài khoản như cờ bạc

0
Các nhà đầu tư thường có tâm lý lo sợ cắt lỗ thì giá vàng sẽ quay đầu lại nên rơi vào tình trạng nuôi tài khoản. Khi đã chấp nhận cắt lỗ thì lại nghĩ “thua keo này ta bày keo khác”, cứ thế bỏ tiền vào để gỡ gạc và họ bám trụ trên sàn vàng với tâm lý này.
Dễ mất tiền vì kinh doanh vàng ảo - Ảnh: Đ.N.Thạch

'Ôm mộng' sàn vàng

0
Bị cấm, rủi ro cao, có người đổ nợ phải sống chui lủi, trốn tránh nhưng sàn vàng ảo vẫn sống, bởi một bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư vẫn bám trụ và nuôi mộng làm giàu từ kênh đầu tư này.
Đánh sập sàn vàng IMMS

Đánh sập sàn vàng IMMS

1
* Bắt 4 nghi phạm * Gần 6.000 tài khoản giao dịch với số tiền 600 tỉ đồng
 
Sáng 25.9, tổ công tác của Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50), Cục Cảnh sát hình sự (C45), Cục An ninh tài chính, tiền tệ và đầu tư (A84) từ Hà Nội vào phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an tại TP.HCM tiến hành bắt giữ 4 nghi phạm và khám xét trụ sở chính Công ty CP đầu tư truyền thông và tiếp thị Sài Gòn (IMMS) tại lầu 10 một tòa nhà trên đường Nguyễn Công Trứ, Q.1.
Chi nhánh BBG Quảng Trị huy động hơn 35 tỉ đồng

Chi nhánh BBG Quảng Trị huy động hơn 35 tỉ đồng

0
Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã phối hợp Công an TP.Hải Phòng thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp chi nhánh của Tập đoàn BBG tại Quảng Trị (gọi tắt BBG Quảng Trị) do Nguyễn Văn Chính làm Giám đốc chi nhánh, thu giữ một số tài liệu liên quan. Công an TP.Hải Phòng đã triệu tập Chính cùng một số người liên quan để phục vụ công tác điều tra.
Sàn vàng ngoại lôi kéo nhà đầu tư nội

Sàn vàng ngoại lôi kéo nhà đầu tư nội

0
Hàng loạt sàn vàng trong nước bị đánh sập trong thời gian qua khiến thị trường sàn vàng “chui” trong nước lui vào hoạt động dè chừng, bí mật. Nhưng những sàn vàng nước ngoài lại nhân cơ hội này để rầm rộ quảng bá thu hút người chơi.