Săn vé máy bay giá rẻ dịp tết khó hay dễ

0

Vậy là một mùa tết sum vầy nữa lại đến và nhu cầu đặt vé máy bay tết ngày một tăng. Việc săn vé máy bay giá rẻ ngày tết đã trở thành mối quan tâm lớn của nhiều người con xa quê.

Săn vé máy bay giá rẻ dịp tết khó hay dễ

Thời gian thích hợp để mua vé máy bay tết là lúc các hãng hàng không thông báo mở bán vé đợt 1 (thông thường vào khoảng giữa tháng 9 hoặc tháng 10) và đợt 2 (dự kiến khoảng tháng 11 và 12) tổng số lượng vé khoảng 1.500.000 vé.

Thông thường vào dịp Tết Nguyên đán, vé máy bay đi Vinh, Thanh Hóa, Pleiku, Tuy Hòa, Quy Nhơn đều rất dễ rơi vào tình trạng “cháy vé” do tần suất chuyến bay trên ngày ít.

Thông tin chính xác về thời gian mở bán vé máy bay tết của 3 hãng hàng không sẽ được chúng tôi cập nhật tại website và fanpage của sanvemaybay.vn chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên và liên tục các chương trình vé tết và khuyến mãi từ hãng.

Đặt biệt quý khách cung cấp cho sanvemaybay.vn tên, hành trình, thời gian bay, khoảng tiền có thể mua được vé vì vé tết rất nhanh hết nếu có đầy đủ các thông tin này chúng tôi sẽ tiến hành giữ chỗ và công việc mua vé chúng ta cảm thấy dễ dàng hơn bao giờ hết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

V/v kê khai, đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Phú Quốc (đồng loạt khu vực đất rừng phòng hộ đã được thu hồi đất giao cho địa phương)