san xuat hang tieu dung gia

Bộ Công thương đề xuất giảm 50% phí trước bạ ô tô

Bộ Công thương đề xuất giảm 50% phí trước bạ ô tô

0
Trong bối cảnh sức mua ô tô giảm mạnh, lượng xe tồn kho gia tăng... Bộ Công thương vừa đề xuất Thủ tướng Chính phủ giảm 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua ô tô sản xuất lắp ráp trong nước đến hết năm 2020 để kích cầu tiêu dùng.
Nhiều hàng hóa, nông sản từ EU sẽ vào VN với thuế nhập khẩu 0%	 ///  Ảnh: Ng.Nga

Ô tô, sữa, thịt từ châu Âu rẻ hơn

7
Khi Hiệp định EVFTA thực thi, bên cạnh cơ hội cho hàng hóa VN xuất khẩu sang thị trường này, người tiêu dùng trong nước cũng sẽ được sử dụng các sản phẩm từ EU với giá rẻ hơn khi thuế nhập khẩu giảm về 0%.
Xử phạt công ty chế biến thịt bò khô giả

Xử phạt công ty chế biến thịt bò khô giả

2
Ngày 31.7, UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 100 triệu đồng đối với bà Trương Thị Hòa (43 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên thương mại Thuận Thành An, trụ sở tại 49 Bùi Thị Xuân, TP.Quảng Ngãi) về hành vi sản xuất hàng giả không có giá trị sử dụng, công dụng; đồng thời tịch thu 14 thùng cạc tông đựng 257 kg thịt heo thành phẩm được bỏ trong bao bì thịt bò khô Thuận Đạt, cùng hàng chục ký bao bì nhãn thịt bò khô Thuận Đạt màu đỏ, chất phụ gia, thịt heo thành phẩm chưa đóng gói vào bao bì, để tiến hành tiêu hủy theo quy định.
HP tích cực chống lại mực in giả tại Việt Nam

HP tích cực chống lại mực in giả tại Việt Nam

0
Với hàng loạt những truy quét thành công các cơ sở sản xuất mực in giả, HP được xem là công ty đầu tiên tại Việt Nam tích cực phối hợp cùng các nhà chức trách địa phương triển khai chương trình chống mực in giả nhằm bảo vệ lợi ích chính đáng của người tiêu dùng.
Ngăn chặn bún độc

Ngăn chặn bún độc

0
Hôm qua hàng loạt các cơ sở sản xuất bún tươi, bánh canh... trên địa bàn TP.HCM đã ký cam kết không dùng hóa chất, phụ gia độc hại trong sản xuất. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì người tiêu dùng cũng chưa thể yên tâm.
Phát hiện 2 cơ sở sản xuất hàng tiêu dùng giả

Phát hiện 2 cơ sở sản xuất hàng tiêu dùng giả

0
Thượng tá Trần Thanh Chàng, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế - chức vụ (PC46) thuộc Công an TP.Cần Thơ, cho biết chiều 13.6, PC46 đã phát hiện 2 cơ sở sản xuất hàng giả quy mô lớn.