Western Digital đang là một trong những nhà sản xuất ổ cứng lớn nhất thế giới /// Ảnh: WD

WD đổi mới miễn phí ổ cứng HGST Ultrastar bị lỗi

0
Hãng sản xuất ổ cứng Western Digital (WD) vừa đưa ra thông báo đồng ý thay thế miễn phí một số dòng ổ cứng cao cấp HGST Ultrastar, đang được sử dụng trong doanh nghiệp do phát hiện một số lỗi khi hoạt động.
Flash iXpand kết nối trực tiếp với iPhone thông qua cổng Lightning  /// Ảnh: T.Luân

USB giúp tăng bộ nhớ lưu trữ cho iPhone

0
Nếu đang sử dụng chiếc iPhone 16 GB, vấn đề lưu trữ bộ nhớ trong sẽ làm bạn rơi vào những tình huống khó khăn khi cần lưu trữ nhiều dữ liệu có dung lượng lớn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng giải pháp của SanDisk.
iXpand Flash Drive có hai đầu USB 3.0 và Lightning - Ảnh: CNET

Mở rộng không gian lưu trữ cho iPhone

0
Nếu cảm thấy bộ nhớ trong của iPhone không thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ của mình, thay vì mua một phiên bản bộ nhớ trong lớn hơn, bạn có thể sử dụng iXpand Flash Drive.
SanDisk có cả dòng thẻ nhớ siêu nhỏ microSD dung lượng lên tới 200 GB - Ảnh: SanDisk

Thương hiệu SanDisk đang tính 'bán mình'

0
(TNO) Theo nguồn tin của Bloomberg, thương hiệu ổ đĩa lưu trữ dữ liệu SanDisk (Mỹ) đang tính đường rao bán lại công ty cho hai đối thủ của mình.
SanDisk trình làng ‘sát thủ’ dành cho HDD

SanDisk trình làng ‘sát thủ’ dành cho HDD

0
(TNO) SanDisk vừa ra mắt ổ SSD Z400s với các mức dung lượng lưu trữ từ 32 GB đến 256 GB có giá bán cực kỳ hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố liên quan đến độ tin cậy, hiệu suất làm việc và điện năng tiêu thụ để cạnh tranh với HDD.
Thẻ nhớ siêu nhỏ microSD dung lượng 200 GB

Thẻ nhớ siêu nhỏ microSD dung lượng 200 GB

0
(TNO) Tại sự kiện MWC 2015 đang diễn ra, nhà sản xuất SanDisk (Mỹ) đã xác lập kỷ lục mới về dung lượng lưu trữ thẻ nhớ siêu nhỏ microSD, lên đến 200 GB.