Sao ‘Chạng vạng’ Kristen Stewart đính hôn với người tình đồng tính Dylan Meyer

0 Thanh Niên Online

Ngôi sao phim Chạng vạng Kristen Stewart vừa cho biết hôm 2.11 rằng cô đã đính hôn với người bạn đời đồng tính - nữ diễn viên kiêm nhà văn Dylan Meyer.

Năm 2017, Kristen Stewart từng tuyên bố là người song tính. Cô xác nhận Dylan Meyer đã cầu hôn mình, theo Reuters. “Chúng tôi sẽ kết hôn, chúng tôi quyết định sẽ làm điều đó... Tôi muốn được cầu hôn vì nghĩ rằng tình yêu được minh định rõ ràng và chị ấy đã thực hiện”, Kristen Stewart nói trong chương trình The Howard Stern Show.

Sao ‘Chạng vạng’ Kristen Stewart đính hôn với người tình đồng tính Dylan Meyer - ảnh 1
Kristen Stewart cho biết vừa đính hôn

REUTERS

Kristen Stewart (31 tuổi) vừa hóa thân thành Công nương Diana của Vương quốc Anh trong phim Spencer do Pablo Larrain đạo diễn, bắt đầu ra rạp vào tuần này. Cô nổi tiếng toàn cầu qua series phim Chạng vạng và từng hẹn hò với bạn diễn Robert Pattinson.

Diễn xuất của cô trong vai Diana nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều nhà phê bình phim đề xuất cô có khả năng nhận đề cử Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Sao ‘Chạng vạng’ Kristen Stewart đính hôn với người tình đồng tính Dylan Meyer - ảnh 2
Kristen Stewart (phải) dạo bước cùng Dylan Meyer

H.B

Dylan Meyer (26 tuổi) là nhà văn, biên kịch kiêm diễn viên. Cô là tác giả kịch bản các phim như Moxie, XOXO, Miss 2059.

Trước khi có mối quan hệ tình cảm với Dylan Meyer, Kristen Stewart từng hẹn hò với người mẫu Stella Maxwell. Tuy nhiên, chưa đầy một tháng quen nhà biên kịch, cô đã chia tay với Stella.

Sao ‘Chạng vạng’ Kristen Stewart đính hôn với người tình đồng tính Dylan Meyer - ảnh 3

Kristen Stewart (trái) với bạn gái cũ Stella Maxwell

T.L

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với Howard Stern, ngôi sao Chạng vạng tiết lộ rằng cô gặp bạn đời của mình trên phim trường một bộ phim (không đề cập đến tựa). Tuy nhiên, họ chỉ quen biết trong thời gian ngắn và sau đó mất liên lạc nhau. Sáu năm sau, nhà biên kịch xuất hiện trong một bữa tiệc sinh nhật chung của cô và người bạn Kristen. Sau đó cả hai như trúng “tiếng sét”. Dylan Meyer và Kristen Stewart đều sống ở Los Angeles (Mỹ). Hai người nhanh chóng phát hiện ra họ có chung sở thích và đồng điệu với nhau.

Mỹ phát hành hộ chiếu đầu tiên có giới tính X

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thập Vạn Đại Sơn - chiến dịch ít được biết đến: Anh dũng hy sinh vì nghĩa vụ quốc tế

Thập Vạn Đại Sơn - chiến dịch ít được biết đến: Anh dũng hy sinh vì nghĩa vụ quốc tế

Chiều 14.12.2015, đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, tiếp đoàn cựu chuyên gia, cố vấn quân sự Trung Quốc do ông Hoàng Bá Thu làm trưởng đoàn sang thăm Việt Nam. Đại tướng Phùng Quang Thanh cho biết trước kia Chủ tịch Hồ Chí Minh từng đưa hàng nghìn chiến sĩ ưu tú của Việt Nam giúp Trung Quốc trong chiến dịch Thập Vạn Đại Sơn năm 1949. Sau đó, Trung Quốc cử các chuyên gia, cố vấn tới giúp Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập.

Vợ chồng Hoàng tử Harry mâu thuẫn với Netflix

Vợ chồng Hoàng tử Harry mâu thuẫn với Netflix

Các nguồn tin nói với Page Six, Hoàng tử Harry và Meghan Markle có mâu thuẫn với Netflix và cả đội ngũ sản xuất khi đoàn phim quay lại những gì họ muốn giới thiệu với công chúng trong phim tài liệu sắp tới.