Sao Hollywood Alec Baldwin nổ súng đạo cụ, đạo diễn hình ảnh thiệt mạng

0 Thanh Niên Online

Cảnh sát địa phương cho biết diễn viên nổi tiếng Alec Baldwin trong một sự cố với súng đạo cụ tại trường quay ở bang New Mexico (Mỹ) hôm 21.10 đã làm chết đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins và làm đạo diễn Joel Souza bị thương.

Sự cố xảy ra khi đoàn làm phim đang quay bộ phim “Rust” tại vùng ngoại ô thành phố Santa Fe ngày 21.10. Một người phát ngôn của nhà sản xuất phim thông báo tai nạn liên quan đến "cảnh bắn súng bằng một khẩu súng đạo cụ không có đạn".

Sao Hollywood Alec Baldwin nổ súng đạo cụ, đạo diễn hình ảnh thiệt mạng - ảnh 1

Ngôi sao Hollywood Alec Baldwin

reuters

Tuy nhiên, Sở cảnh sát Santa Fe xác nhận đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins và đạo diễn Joel Souza đã bị trúng đạn.

Sau đó nạn nhân Hutchins đã được chở bằng trực thăng đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Đạo diễn Souza đang được điều trị vết thương, theo văn phòng Cảnh sát trưởng Santa Fe.

Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết chưa bắt giữ ai và chưa đưa ra cáo buộc nào, và điều tra đang tiếp diễn.

Đại diện của Baldwin chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc.

Mặc dù có các quy tắc an toàn trên trường quay, trước đây cũng đã có một số trường hợp tai nạn nghiêm trọng hoặc chết người liên quan đến súng.

Nam diễn viên Lý Quốc Hào, con trai của huyền thoại kungfu Lý Tiểu Long đã thiệt mạng trong quá trình quay phim "The Crow" vào năm 1993 khi bị bắn bởi một khẩu súng đạo cụ được nạp đạn không đúng cách.

Nam diễn viên Jon-Erik Hexum cũng qua đời vào năm 1984 khi ông nghịch ngợm chĩa súng đạo cụ vào đầu bóp cò. Dù là đạn giả nhưng vì bắn ở cự ly gần, ông đã bị thương nặng và mất mạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm