Các nghệ sĩ làm bạn với vợ cũ sau ly hôn /// Ảnh: FBNV

Sao nam Việt làm bạn với vợ cũ sau ly hôn

0
Nhiều nghệ sĩ như Chi Bảo, Công Lý, Bằng Kiều... khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cách cư xử văn minh, làm bạn với vợ cũ sau khi cả hai "đường ai nấy đi".
Hôn nhân của cặp sao 'Step up' không thể cứu vãn /// Ảnh: Getty Images

Jenna Dewan nộp đơn ly hôn Channing Tatum sau nửa năm ly thân

0
Quãng thời gian hơn một thập niên bên nhau (9 năm kết hôn và 3 năm hẹn hò) không thể níu kéo cuộc hôn nhân 'kiểu mẫu của Hollywood' giữa Jenna Dewan và Channing Tatum. Họ vừa công bố ly hôn hôm 26.10 (giờ Mỹ).
Ngọc Trúc giữ quan điểm: ‘Tôi tin rằng phụ nữ đi qua giông bão là những người quyến rũ nhất’

MC Ngọc Trúc quyến rũ, sexy hơn sau đổ vỡ hôn nhân

0
Ra mắt hình ảnh mới cá tính, quyến rũ, mạnh mẽ, Ngọc Trúc cho biết chính những thử thách trong hôn nhân và tình yêu đã giúp cô trở thành một người phụ nữ hoàn toàn mới, trưởng thành và bình thản hơn trước sóng gió.
Channing Tatum và vợ trên thảm đỏ Quả cầu vàng lần thứ 72 /// Ảnh: AFP

Channing Tatum - Jenna Dewan ly thân sau 9 năm kết hôn

0
Trải qua hơn một thập niên bên nhau (9 năm hôn nhân và 3 năm hẹn hò) với nhiều sóng gió, vợ chồng Jenna Dewan và Channing Tatum đã không thể giữ được hạnh phúc trọn vẹn. Họ vừa công bố ly thân hôm 2.4 (giờ Mỹ).
Brad Pitt và Angelina Jolie đã cùng nhau đi qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời  /// Ảnh: Chụp màn hình Vanity Fair

Angelina Jolie đáng thương hay đáng trách?

5
Hơn một thập niên trước, cả thế giới phẫn nộ vì Angelina “mặt dày” làm kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình. 12 năm sau, người ta lại nhìn cô với ánh mắt thương hại của một kẻ bị “cắm sừng”.
Pitt, Cotillard, Jolie 	 /// Ảnh: PAGE SIX

Marion Cotillard làm tan vỡ gia đình Pitt - Jolie?

0
Sau khi luật sư của Angelina Jolie xác nhận thông tin ngôi sao này đã chính thức gửi đơn ly dị Brad Pitt đến tòa án và cho biết lý do là Jolie cảm thấy cô và Pitt khác biệt quá nhiều trong cách sống và phương pháp nuôi dạy con, nhiều tờ báo, trang mạng vẫn cho rằng đã có “người thứ 3” xen vào gia đình này.
Nhìn lại 12 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt

Nhìn lại 12 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt

1
Dẫu kết thúc nhưng chuyện tình của cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn được xem là một biểu tượng tình yêu của làng giải trí thế giới. Hành trình 12 năm bên nhau của họ vẫn là điều khiến bất kì ai cũng phải ngưỡng mộ.
/form>