Nhìn từ trên cao, cây cầu tre vạn bước tựa như con rồng khổng lồ trườn mình uốn lượn quanh rừng tràm Trà Sư /// Ảnh: Nguyễn Nhung

Kiệt tác giữa rừng Trà Sư

0
Dưới góc nhìn của hầu hết du khách và từng khung hình check-in, cầu tre vạn bước độc đáo, lung linh… được xem là kiệt tác giữa rừng tràm Trà Sư.
Lãnh đạo Sở NN-PTNT An Giang cùng lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai phấn khởi trước vụ mì 2019 tại H.Tịnh Biên /// Ảnh: Phước Lập

Sao Mai ‘biến đất nở hoa’

0
Tập đoàn Sao Mai đang tạo ra những cú hích 'biến đất nở hoa' cho cộng đồng người Khmer vùng Bảy Núi qua những mô hình liên kết cung cấp nguyên liệu.
Các học sinh tham quan Nhà máy dầu ăn cao cấp 100% từ cá của Công ty CP dầu cá châu Á /// Thành Vĩnh

Lý do dầu ăn 100% từ cá được lòng bà nội trợ

0
Ra mắt tháng 9.2014, dầu ăn cao cấp Ranee - 100% từ cá, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá trị dinh dưỡng, độ ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, giá cả phù hợp…
Khách sạn quốc tế Sao Mai tại TP.Cà Mau /// Ảnh: Hồng Cẩm

Sao Mai với những bước đi táo bạo

0
Sau 22 năm thành lập và không ngừng phát triển, Sao Mai trở thành tập đoàn lớn, kinh doanh đa ngành nghề. Trong những lĩnh vực làm nên giá trị cốt lõi của Sao Mai phải kể đến du lịch và điện mặt trời.
Chế biến cá tra xuất khẩu tại Nhà máy thủy sản sạch IDI (Hồng Cẩm) /// Ảnh: Hồng Cẩm

Giá trị cốt lõi của Sao Mai

0
Với những bước đi thần tốc nhưng thận trọng, Sao Mai gặt hái nhiều thành công to lớn, trở thành tập đoàn lớn, kinh doanh trên các lĩnh vực cốt lõi như: bất động sản, thức ăn thủy sản, nuôi trồng, chế biến thủy sản xuất khẩu…
Bất ngờ dưỡng chất từ cá được đưa vào dầu ăn

Bất ngờ dưỡng chất từ cá được đưa vào dầu ăn

0
Trong các nghiên cứu về dinh dưỡng, cá là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Thịt cá chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho cơ thể như các acid amin thiết yếu, khoáng chất và có hầu hết các loại vitamin.
Du khách xuyên rừng tràm Trà Sư trên những thảm bèo  /// Ảnh: Thanh Nhân

Mùa nước nổi vòng quanh thủ phủ Tràm

0
Năm nay mùa nước nổi về muộn nhưng vẫn kịp tái hiện vẻ đẹp lung linh tuyệt vời của thủ phủ tràm Việt Nam. Trong 2 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2.9 vừa qua, rừng tràm Trà Sư đón hơn 5.000 lượt du khách.
TS.BS Phan Bích trong buổi giao lưu trực tuyến “Giải oan nỗi lo dầu mỡ” /// Thanh Vân

Giải oan nỗi lo dầu mỡ

0
Mỗi khi nhắc đến dầu mỡ, nhiều người thường có tâm lý rất sợ. Thế nhưng, dầu mỡ có thật sự đáng sợ và có nên bổ sung vào khẩu phần ăn hằng ngày không?
/form>