Sao Ngoại hạng Anh bị chế giễu trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Giải Ngoại hạng Anh đang nghỉ thi đấu quá dài vì dịch Covid-19, còn Timm Klose cũng trong thời gian cách ly đã không biết làm gì nên sau cùng đành phải thưởng thức những thước phim nóng bỏng trên trang Pornhub.

Điều này là hoàn toàn bình thường, vì trang Pornhub hiện cũng mở miễn phí dịch vụ cao cấp Premium khắp thế giới cho người dân có nhu cầu được xem giải trí trong thời gian bị cách ly ở nhà.

Nhưng với Timm Klose thì lại khác, cầu thủ người Thuỵ Sĩ gốc Đức này khoe trên tài khoản Instagram rằng mình rất nghiêm túc và lành mạnh khi giải trí bằng những bộ phim có ích trên trang dịch vụ phim trực tuyến ăn khách Netflix.

5 pha bứt tốc khủng khiếp nhất, Ronaldo và Mbappe ai nhanh hơn?

Netflix và trang Pornhub, hiện cũng là 2 loại hình giải trí ăn khách nhất hiện nay vì đa số người dân khắp thế giới đang ở nhà nên cần xem để giải trí.

Sao Ngoại hạng Anh bị chế giễu trên mạng xã hội - ảnh 1

Trang Pornhub thông báo đồng hành cùng người dân khắp thế giới chống dịch Covid-19 bằng cách miễn phí dịch vụ Premium đến 23.4

Chụp màn hình

Tuy nhiên, bức ảnh Timm Klose khoe đang xem phim trên Netflix đã tố cáo anh cũng có xem phim người lớn trên trang Pornhub, do một cửa sổ trên trình duyệt web từ chiếc máy tính MacBook của anh đã hiện rất rõ đường link trang web phim người lớn rất nổi tiếng này.

Lập tức nhiều người dùng trên Instagram phát hiện, và chế giễu cầu thủ này: “Hãy xem này, Timm Klose đang làm gì không chơi bóng”. Một tài khoản khác viết: “Thôi nào, hãy để cậu ấy được bận rộn khi không đá bóng chứ. Xem phim đúng đắn mãi cũng chán”…

Sau sự cố bất chợt này, Timm Klose lập tức xoá dòng trạng thái cùng bức ảnh trên tài khoản Instagram của mình có tới hơn 50.000 người theo dõi.

Timm Klose đã thi đấu cho Norwich City từ năm 2016, và là nhân tố chính giúp CLB này thăng hạng trở lại giải Ngoại hạng Anh mùa này nhưng hiện sau 29 trận đang đứng chót bảng thì mùa giải tạm hoãn đến nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm